Hyundai 2020-09-12 17:59:10

Hyundai Tucson 2021 ra mắt khách hàng với hình ảnh đầu xe và nội thất bên trong.


Hình ảnh chính thức của Hyundai Tucson 2021 đã được thay đổi rất lớn và mang trong mình phong cách mạnh mẽ. Mẫu xe sẽ được công bố vào 15/9/2020 tại xứ sở kim chi.

Hyundai Tucson 2021 nhá hàng đầu xe lẫn nội thất hiện đại.


Một thế hệ mới tiếp theo của Hyundai, chính là Hyundai Tucson 2021 sẽ được ra mắt công chúng vào ngày 15/9/2020 (giờ GMT) theo giờ Hàn Quốc. Trước khi công bố, nhà sản xuất tại Hàn Quốc đã cho mọi người “mãn nhãn” với hình ảnh của Hyundai Tucson 2021.Cụ thể, dòng xe mới này của Hyundai Tucson 2021 có một chi tiết khá là thu hút khách hàng với lưới tản nhiệt với một loạt các chi tiết trang trí, hình thang bắt mắt. Điểm thu hút nhất chính là hãng còn tích hợp hệ thống đèn pha ẩn dưới lưới tản nhiệt và đặt tên cho chúng là Parametric Hidden Lights.

Hyundai Tucson 2021 ẩn chứa nhiều thay đổi hấp dẫn.


Tiếp theo phải kể đến Hyundai Tucson 2021, không chỉ mang trên mình một chi tiết thu hút khách hàng, mà dòng xe còn nhà sản xuất chăm chút trang trí mạ crôm chạy dọc theo hông xe.

Phía dưới là la-zăng 19 inch có thiết kế bất đối xứng với các chấu “cơ bắp”. Nhà sản xuất cho biết là đèn hậu sẽ được tích hợp vào vào dải đèn LED chạy hết toàn bộ chiều rộng của đuôi xe. Ở phía dưới,được trang bị thêm một ốp bảo vệ gầm màu bạc. Và chủ nhân của chiếc xe chỉ cần gạt nước phía sau được ẩn đi để tạo ra thiết kế gọn gàng hơn.

Hyundai Tucson 2021 hẹn ngày gặp người hâm mộ.


Tùy từng quốc gia, mà Hyundai Tucson 2021 có 2 phiên bản trục cơ sở khác nhau. Phiên bản dài hơn sẽ được có mặt tại thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc và Mỹ, phiên bản trục cơ sở ngắn hơn sẽ có sẵn cho khách hàng Châu Âu và Trung Đông lựa chọn.

Hãng xe Hàn Quốc cũng giới thiệu cabin công nghệ cao của Hyundai Tucson 2021. Cụ thể, cụm đồng hồ giờ là màn hình kỹ thuật số, hệ thống thông tin giải trí có màn hình cảm ứng 10,25 inch.

Hình ảnh nhá hàng mới nhất hãng xe Hàn Quốc chỉ cho thấy ngoại thất và nội thất chứ chưa cung cấp thông tin chi tiết về sự thay đổi đối với hệ thống truyền động của Tucson mới.

Tại Việt Nam, Hyundai Tucson 2021 sẽ được lắp ráp tại  Việt Nam  và được TC Motor phân phối ra thị trường với 4 phiên bản là Tucson 2.0 MPI Tiêu chuẩn, Tucson 2.0 MPI.

Đặc biệt, Tucson 1.6 T-GDI Đặc biệt và Tucson 2.0 Diesel.  Với mẫu xe sở hữu những công nghệ tốt, nhưng giá dao động chỉ từ 799 triệu đến 940 triệu đồng. Có khả năng cao là người dùng Việt Nam sẽ sớm được chạm tay vào mẫu xe cập nhật mới sau khi xe được vén màn trên thị trường quốc tế.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Chủ đề cùng mục