Hyundai 2020-09-11 18:36:09

Honda CR-V sẽ bị bỏ lại - Hyundai Tucson 2021 được ra mắt với phiên bản mới với 2,5L và tăng áp mã lực lên đến 290!
Tuần sau Hyundai cho ra đời một phiên bản Tucson đời mới – đây được xem là một trong những mẫu SUV của Hyundai được khách hàng rất mong chờ. Ảnh ra mắt về dòng xe đã được Hyundai chăm chút rất kĩ lưỡng khiến cho người nhìn khá là mãn nhãn về hình ảnh của dòng xe này. Nhưng những nhà sản xuất của Hyundai có lẽ không muốn chinh phục khách hàng của mình bằng những tấm ảnh.

Theo trang Autospy.net của Hàn Quốc, cho biết Hyundai đã chuẩn bị khá kĩ lưỡng cho khách hàng của mình, khi lên kế hoạch cho dòng xe này, cả 2 phiên bản Tucson N Line bán hiệu suất cao và Tucson N thể thao hoàn chỉnh. Phiên bản thứ 2 này thì mạnh mẽ hơn trang bị cho mình động cơ 2.5L 4 xy-lanh tăng áp 290 mã lực, 421 Nm mô-men xoắn.Trong khi đó, linh hồn của N Line chính là  hybrid với động cơ 1.6L 4 xy-lanh làm chủ đạo cho tổng công suất 230 mã lực, mô-men xoắn 350 Nm.

Không chỉ thế, Hyundai cho lắp thêm động cơ lên đến 1.6L, cũng được sử dụng cho Tucson mặc định với công suất 180 mã lực, mô-men xoắn 264 Nm, tuy nhiên không biết những hãng xe có mặt tại Hàn Quốc có thể có sự lựa chọn cao cấp nào khác nữa hay không?Về những phần chi tiết của xe, phần lớn ngoại thất Tucson đã lộ diện từ trước với dàn đèn trước sau vô cùng hiện đại. Nội thất, mặc dù chỉ được nhìn qua những tấm ảnh nhưng Hyundai cũng đã cho khách hàng thấy dòng xe này đã thể hiện được sức sống riêng với yếu tố chủ đạo là giàu công nghệ.

Hyundai hứa hẹn sẽ cho ra mắt nhiều phiên bản khác nhau về chiều dài của thân xe cho Mỹ, Trung Quốc, và Hàn Quốc. Phiên bản còn lại sẽ có mặt tại Châu Âu và Trung Đông.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan