Hyundai 2020-09-13 12:09:59

Hyundai tiếp tục cho ra mắt dòng xe mới lấy tên Bayon?


Hyundai đăng ký thêm một nhãn tên mới là Bayon tại các hạng mục liên quan đến xe bốn bánh


Theo Carcoops, Hyundai trong thời gian vừa rồi đã khuấy động thị trường ô tô trong và ngoài nước, khi cho ra mắt Crossover cỡ nhỏ như Venue cho đến SUV hạng sang Palisade.

Tuy nhiên, hãng xe hoàn toàn không có dự định sẽ dừng lại ở đó, mà đang có thêm những kế hoạch khác nữa - cho ra mắt hai mẫu xe mới tiếp theo đó là Van Custo và rất có thể tiếp theo sẽ là mẫu xe Bayon.

Hyundai trong thời gian gần đây đã đăng ký thêm một cái tên mới là Bayon cho các mục "xe, xe thể thao, van, xe tải, bus, xe điện, linh kiện và phụ tùng". Hạng mục này liên quan đến xe 4 bánh. Văn bản này đã được Hyundai gửi lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh EU vào giữa tháng 5/2020.

Theo như tra cứu, thì trên thế giới hiện nay chưa có dòng xe nào được đặt tên là Bayon, được biết đây là tên của một ngôi đền Khmer nằm ở Angkor, Campuchia được xây dựng vào cuối thế kỉ 12 hoặc đầu thế kỉ 13 với kiến trúc ấn tượng.

Nếu xem xét một cách rõ ràng thì cái tên Bayon không phù hợp với thương hiệu Genesis. Vì thế nó chỉ có thể là một mẫu xe của Hyundai hoặc Kia và phần lớn mọi người đều tin rằng Bayon sẽ thuộc về Hyundai.

Dựa vào lượng khách hàng đông đảo như hiện nay của Hyundai/Kia, Bayon có vẻ sẽ là một chiếc Crossover trẻ trung hoặc một chiếc xe điện, và thậm chí là cả hai vì những chiếc crossover/SUV điện giờ đây đều rất phổ biến.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan