Hyundai

Chi tiết về trang bị, giá bán của mẫu SUV nhỏ gọn Hyundai Bayon 2021


Hyundai cho ra mắt mẫu SUV nhỏ nhất thương hiệu là Bayon. Theo đó có 4 cấu hình trang bị khác nhau là Pure, Select, Trend và Prime.


Đầu tiên là bản thấp nhất, Pure có giá khởi điểm là 20.000 USD (khoảng 461 triệu vnđ) có điều hòa chỉnh tay, radio kỹ thuật số và Bluetooth cùng các công nghệ an toàn như Cảnh báo chệch làn, Phanh khẩn cấp tự động, Cảnh báo người đi bộ, Hỗ trợ đèn pha thích ứng và Cruise Control.Tiếp đến là Select có giá từ 22.400 USD (khoảng 517 triệu vnđ) bổ sung mâm hợp kim 16 inch, cảm ứng hỗ trợ đỗ xe phía sau, gương bên sưởi, vô lăng và đầu cần gạt số bọc da và cửa sổ chỉnh điện phía sau. Với gói trang bị Winter Package cung cấp ghế và vô lăng sưởi.

Từ bản Trend có giá 25.600 USD (khoảng 590 triệu vnđ), xe sẽ sở hữu một số trang bị cao cấp hơn như màn cảm ứng trung tâm 8 inch, công nghệ giao tiếp smartphone, bảng đồng hồ kỹ thuật số 10,25 inch, camera lùi, đèn nền nội thất, mâm 17 inch…Bản cao cấp nhất là Prime giá 28.950 USD (khoảng 668 triệu vnđ) được Hyundai trang bị điều hòa tự động, chìa khóa thông minh, gạt mưa tự động, cảm ứng hỗ trợ đỗ xe phía trước cùng đèn pha/hậu LED.

Hyundai Bayon sở hữu động cơ 1.2L xăng 83 mã lực đi kèm lựa chọn cao hơn là động cơ 1.0L tăng áp có 2 mức công suất là 99 và 118 mã lực, trong đó cấu hình cao nhất được hỗ trợ bởi hệ thống hybrid bổ trợ 48V.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục