Hyundai

Hyundai xác nhận Bayon là mẫu SUV phân khúc B tiếp theo, xếp sau Kona


Hyundai đã công bố thông tin chi tiết về mẫu SUV phân khúc B sắp ra mắt của mình, được gọi là Bayon. Nó sẽ tiếp cận thị trường châu Âu vào nửa đầu năm 2021, với doanh số bán hàng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào nửa cuối năm nay.Một số người có thể lưu ý rằng Hyundai đã có một chiếc SUV phân khúc B trong phạm vi của nó được gọi là Kona. Tuy nhiên, Bayon - được đặt tên theo thành phố Bayonne ở tây nam nước Pháp - được thiết kế xếp dưới mẫu xe Kona, hoạt động như một sự thay thế rẻ hơn để cạnh tranh Nissan Juke và SEAT Arona.

Hyundai Kona


Hiện tại, hình ảnh duy nhất về Bayon là đoạn giới thiệu có vẻ tối tăm này, cho thấy trước thiết kế cửa hậu và đèn hậu của chiếc SUV. Với kích thước của nó, theo suy đoán có lẽ Bayon sẽ chia sẻ nền tảng và phạm vi hệ thống truyền động với i20 mới nhất. Dòng sản phẩm chỉ chạy xăng của chiếc hatchback bao gồm động cơ 1,2 lít 4 xi-lanh 83 mã lực và động cơ hybrid nhẹ 3 xi-lanh 1.0 lít tăng áp, với công suất 99 mã lực hoặc 118 mã lực.Andreas-Christoph Hofmann, Phó Giám đốc Tiếp thị của Hyundai, cho biết: “Hyundai đã có vị thế vững chắc tại thị trường SUV châu Âu, xét về chủng loại mẫu xe cũng như thành công về doanh số của chúng tôi".

“Bằng cách tung ra một mẫu xe phân khúc B mới, bổ sung như một điểm gia nhập vào dòng xe SUV của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy cơ hội tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng châu Âu tốt hơn nữa và tăng cường cung cấp của chúng tôi trong một phân khúc rất phổ biến" - Ông cho biết thêm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục