Hyundai

Hyundai xác nhận Hyundai Kona 2024 chạy điện sẽ ra mắt vào 30/3, xe bao giờ về Việt Nam?

Hãng xe hơi Hàn Quốc Hyundai mới đây đã xác nhận ra mắt Hyundai Kona Electric 2024 tại triển lãm Seoul Mobility Show 2023 vào ngày 30/3 tới đây.Trước đó, hãng xe Hàn Quốc đã công bố thiết kế của Hyundai Kona 2024 mới bao gồm 3 biến thể gồm; Kona , Kona N Line và Kona Electric chạy điện vào hồi tháng 12 năm ngoái.

Khác với hầu hết các thương hiệu khác, hãng xe Hàn Quốc bắt đầu thiết kế Hyundai Kona Electric 2024 chạy điện trước tiên và sau đó là các biến thể ICE, hybrid và N Line.
Đuôi xe Hyundai Kona 2024

Hãng xe Hyundai cho biết “cách tiếp cận độc đáo này cho phép họ mang tư duy thiết kế lấy công nghệ làm trung tâm cho tất cả các biến thể của Kona 2024 mới.”

So với phiên bản tiền nhiệm, mẫu xe SUV Hyundai Kona 2024 sở hữu ngôn ngữ thiết kế táo bạo , mang phong cách tương lai hơn. Khu vực “mặt tiền” nổi bật với thiết kế đèn trang trí ban ngày “Seamless Horizon Lamp” tương tự mẫu sedan Azera.

Trên phiên bản chạy điện Hyundai Kona Electric 2024, chi tiết đèn phía trước này được cấu tạo theo dạng pixel giống Ioniq5, đi kèm mâm hợp kim 19 inch và lưới tản nhiệt giả lập mang phong cách tương tự.

Nội thất Hyundai Kona mang thiết kế khá giống xe điện Ioniq 5 với điểm nhấn là bảng đồng hồ kỹ thuật số và màn hình trung tâm cảm ứng đều có kích thước 12.3 inch. Hàng ghế sau cũng được thiết kế lại đem đến không gian thoáng đãng hơn cũng như tối ưu khoang hành lý.

Thông số cụ thể về khả năng vận hành và giá xe Hyundai Kona Electric 2024 sẽ được hãng xe Hàn Quốc tiết lộ tại triển lãm Seoul Mobility Show 2023 khai mạc vào 30/3 tới đây. Nhiều tín đồ xe điện cũng kỳ vọng sau khi ra mắt tại quê nhà, Kona Electric 2024 sẽ về Việt Nam như Ioniq 5?

Ở thế hệ cũ, Hyundai Kona thuần điện có 2 phiên bản động cơ. Phiên bản mô tơ đơn có công suất tham khảo 134 mã lực và mô-men xoắn đạt 394Nm. Trong khi đó, 2 con số tương ứng ở bản mô tơ đôi là 201 mã lực và 394Nm.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục