Hyundai

Cận cảnh Hyundai Tucson 2022 bản Xăng Cao cấp giá 925 triệu đồng


Hyundai Tucson 2022 phân phối tại Việt Nam 4 phiên bản Tiêu chuẩn, Xăng Cao cấp, Dầu Cao cấp và Turbo. Chiếc xe trong bài viết là Tucson Xăng Cao cấp.

Về ngoại hình, Hyundai Tucson 2022 được làm mới bằng những đường nét góc cạnh, chia khối rõ ràng xuất hiện nhiều trên mặt ca-lăng, họa tiết cụm đèn trước/sau, la-zăng hay phần cản sau. Trang bị đèn trước/sau LED toàn bộ và đèn pha thích ứng tương tự các bản máy dầu và tăng áp. Bộ la-zăng có kích cỡ 18 inch, tương tự phiên bản Tucson Dầu Cao cấp.

Kích thước chiều dài x rộng x cao tương ứng 4.630 x 1.865 x 1.695 mm, chiều dài cơ sở 2.755 mm.

Về nội thất, Tucson 2022 sở hữu thiết kế đơn giản nhưng giàu tính công nghệ. Màn hình giải trí cùng hầu hết phím chức năng nằm gọn gàng ở trung tâm táp-lô. Vô-lăng bọc da, tích hợp nhiều phím chức năng, tuy nhiên không được trang bị lẫy chuyển số như bản Dầu Cao cấp và Turbo.

Trừ trang bị cửa sổ trời, những tính năng và tiện nghi trên xe tương đương các bản cao hơn như bảng đồng hồ kỹ thuật số toàn bộ, màn hình trung tâm 10,25 inch, sạc không dây và 8 loa Bose.

Tucson Xăng Cao cấp nhận được phanh tay điện tử những vẫn dùng cần số thường thay vì kiểu chuyển số bằng nút bấm.

Tiện nghi khác trên phiên bản này gồm cốp điện thông minh, hàng ghế trước chỉnh điện tích hợp sưởi/làm mát, sưởi vô-lăng, điều hòa tự động 2 vùng độc lập, chìa khóa thông minh và khởi động từ xa.

Tucson Xăng Cao cấp 2022 sở hữu trang bị an toàn tương tự các bản cao hơn với camera 360 độ, cảm biến trước/sau, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ làn, tránh va chạm với người đi bộ và khi có điểm mù.

Hyundai Tucson Xăng Cao cấp sử dụng động cơ 2.0L (154 mã lực, 192 Nm), hộp số 6 AT và hệ dẫn động FWD. Xe có giá 925 triệu đồng, trong khi giá bản Tiêu chuẩn, Turbo và Dầu Cao cấp lần lượt là 825 triệu, 1,02 tỷ và 1,03 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục