Hyundai

Chi tiết về Hyundai Tucson Plug-in Hybrid 2022 cận kề ngày ra mắt


Hyundai Tucson Plug-in Hybrid 2022 với nhiều trang bị hiện đại cùng khối động cơ mạnh mẽ sắp được ra mắt.


Theo thông tin được biết, động cơ T-GDi Smartstream 1.6L, kết hợp cùng môtơ điện 66,9 kW và khối pin lithium-polymer 13,8 kWh cho tổng công suất 265 mã lực và mô-men xoắn 349 Nm sẽ được sử dụng trên Hyundai Tucson Plug-in Hybrid 2022.

 

Ngoài ra xe sở hữu hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Đi kèm tùy chọn hệ thống treo kiểm soát bằng điện tử sử dụng công nghệ giảm chấn thích ứng mang đến trải nghiệm lái êm ái hơn.

Hyundai Tucson Plug-in Hybrid 2022 với khả năng tiết kiệm nhiên liệu cùng khả năng giảm hệ số cản nhờ vào cửa hút gió chủ động được trang bị giúp điều chỉnh lượng gió lấy vào dựa trên nhiệt độ động cơ và tốc độ của phương tiện.

Hyundai Tucson Plug-in Hybrid 2022 có thể di chuyển 50km khi ở chế độ vận hành bằng điện trong một lần sạc. Kèm theo đó là bộ sạc 7,2 kW, có thể sạc điện tại nhà hoặc tại các trạm sạc trên đường.

Với thiết kế đa dụng, Hyundai Tucson Plug-in Hybrid 2022 mang đến khoảng trống để chân hàng ghế sau và khoang hành lý rộng hơn đời xe trước.

 

Khoang nội thất trên phiên bản mới này gây ấn tượng bởi màn hình thông tin giải trí tiêu chuẩn 8 inch có thể tùy chọn 10,25 inch kết hợp cùng cụm đồng hồ số 10,25 inch.

Trước đó, Tucson 2022 được ra mắt từ tháng trước với ngoại hình được tinh chỉnh đi kèm các trang bị hiện đại, sở hữu động cơ xăng 2.5L phun nhiên liệu trực tiếp cho công suất 187 mã lực và 241 Nm.

Biến thể khác là hybrid sử dụng động cơ tăng áp 1.6L đạt công suất 177 mã lực và 264 Nm. Ngoài ra còn có biến thể hiệu suất cao Tucson N đang được Hyundai cân nhắc tung ra thị trường.

Về Hyundai Tucson Plug-in Hybrid 2022 dự kiến sẽ có mặt tại thị trường châu Âu vào mùa xuân năm sau.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục