Hyundai

Hyundai ra mắt thương hiệu mới đảm nhiệm hoạt động pin nhiên liệu hydro


Tập đoàn ô tô Hyundai đã ra mắt một thương hiệu mới dành riêng cho các hoạt động pin nhiên liệu hydro đang phát triển của mình. 


Được gọi là 'HTWO', thương hiệu mới đã được thành lập để "giúp tạo thuận lợi cho việc kinh doanh pin nhiên liệu toàn cầu của Hyundai và phát triển hệ sinh thái hydro". Nó là kết tinh của những nỗ lực phát triển hệ thống pin nhiên liệu thế hệ tiếp theo của thương hiệu.

Hệ thống pin nhiên liệu sắp ra mắt sẽ không chỉ được sử dụng trên ô tô, mà công ty Hàn Quốc còn cho biết sẽ được sử dụng trên "nhiều hình thức di chuyển khác nhau như UAM [di chuyển hàng không đô thị], ô tô, tàu và tàu hỏa".Những lợi ích của nó so với hệ thống hiện tại được sử dụng trên ô tô như Nexo bao gồm "hiệu suất và độ bền được nâng cao với giá cả phải chăng trong một kiến ​​trúc nhẹ hơn với mật độ năng lượng tăng cường".

Mặc dù là hoạt động toàn cầu nhưng trọng tâm phát triển ban đầu của HTWO sẽ tập trung vào các thị trường như Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ và Châu Âu. Thương hiệu cũng sẽ tham gia vào các hoạt động rộng lớn hơn, bao gồm "thúc đẩy sự phát triển của xã hội hydro" - có thể là một tham chiếu đến việc thiếu cơ sở hạ tầng tiếp nhiên liệu được thừa nhận rộng rãi trên các thị trường này.

Hyundai là một trong những động lực chính của động cơ hydro trong ngành công nghiệp xe hơi, khi giới thiệu chiếc ô tô chạy pin nhiên liệu sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới dưới dạng iX35 FCEV. Kể từ đó, hãng là một trong những hãng đầu tiên ra mắt mẫu pin nhiên liệu đặt riêng hoàn toàn - Nexo - cùng với xe tải và xe buýt hạng nặng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục