Hyundai

Giá lăn bánh Hyundai SantaFe tháng 01/2022, khan hàng đại lý tăng giá 20 triệu đồng


Theo khảo sát, phiên bản Đặc biệt của Hyundai SantaFe không còn được sản xuất, các đại lý Hyundai hiện chỉ phân phối 4 phiên bản của SantaFe mới gồm: Tiêu chuẩn (máy xăng, máy dầu) và Cao cấp (máy xăng, máy dầu).

Hyundai SantaFe


Kể từ đầu năm 2022, Hyundai SantaFe bản Cao cấp sẽ được bổ sung thêm tính năng ga tự động thông minh (Smart Cruise Control), tự động giữ khoảng cách với xe phía trước. Đây là một trong những tính năng thuộc gói công nghệ an toàn Smart Sense.

Bên cạnh đó, Hyundai SantaFe tại các đại lý hiện không còn sẵn, khách hàng muốn mua xe phải đặt cọc và chờ. Thậm chí, nếu đặt xe thời điểm hiện tại, khách hàng phải chờ đến tháng 2/2022 mới được nhận xe do lô xe SantaFe mới sắp về trong tháng 1/2022 tại các đại lý chỉ đủ, thậm chí thiếu để bàn giao cho các khách hàng đã ký chờ từ tháng trước.

Do khan hàng , nhân viên tại đại lý cho biết với những khách hàng có nhu cầu được nhận xe trước Tết, đại lý không dám nhận đặt cọc vì sợ không kịp giao xe cho khách.

Với tình trạng này, một số đại lý Hyundai tại Hà Nội đã tăng giá bán phiên bản Cao cấp lên 20 triệu đồng so với giá niêm yết và phiên bản này cũng được cập nhật thêm tính năng mới. Giá xe xăng Cao cấp hiện có giá 1.260 triệu đồng và phiên bản dầu Cao cấp có giá 1.360 triệu đồng.

Riêng phiên bản Tiêu chuẩn vẫn giữ nguyên giá niêm yết 1.030 triệu đồng với động cơ xăng và 1.130 triệu đồng với động cơ dầu.

Khoang cabin Hyundai SantaFe


Do là xe được lắp ráp trong nước, khách hàng mua Hyundai SantaFe trong tháng 1/2022 sẽ được giảm 50% lệ phí trước bạ theo chính sách hỗ trợ từ Chính phủ , tương đương với số tiền từ 51,5 - 80,4 triệu đồng, tùy từng phiên bản và tùy từng địa phương khách hàng đăng ký xe.

Bảng giá lăn bánh tham khảo Hyundai SantaFe tháng 01/2022 tại Hà Nội


Lưu ý : Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo khu vực đại lý và trang bị từng xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Mới ra showroom xem xong,thấy không khác ở đây là mấy,giá khá là chuẩn so với thị trường bên ngoài


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục