Hyundai

Giá lăn bánh Hyundai Santa Fe tháng 01/2022

Theo khảo sát tại một số đại lý, Hyundai Santa Fe phiên bản Đặc biệt không còn được sản xuất, các đại lý Hyundai hiện chỉ phân phối 4 phiên bản của Santa Fe mới gồm: Tiêu chuẩn (máy xăng, máy dầu) và Cao cấp (máy xăng, máy dầu).

Hyundai Santa Fe


Và kể từ tháng 01/2022, phiên bản Cao cấp của Hyundai Santa Fe sẽ được bổ sung thêm tính năng ga tự động thông minh (Smart Cruise Control), tự động giữ khoảng cách với xe phía trước. Đây là một trong những tính năng thuộc gói công nghệ an toàn Smart Sense.

Tuy nhiên, khách hàng mua xe tại thời điểm này phải cọc và chờ xe về vì các đại lý hiện không còn sẵn. Theo đó, khách hàng phải chờ đến tháng 2/2022 mới được nhận xe do lô xe SantaFe mới sắp về trong tháng 1/2022 tại các đại lý chỉ đủ, thậm chí thiếu để bàn giao cho các khách hàng đã ký chờ từ tháng trước.

Theo chia sẻ từ nhân viên bán hàng tại Hyundai Phạm Văn Đồng, do khan hàng nên với những khách hàng có nhu cầu được nhận xe trước Tết, đại lý không dám nhận đặt cọc vì sợ không kịp giao xe cho khách.

Với tình trạng khan hàng cũng như được bổ sung tính năng mới, tại một số đại lý Hyundai khu vực Hà Nội đã tăng giá bán phiên bản Cao cấp lên 20 triệu đồng so với giá niêm yết. Giá xe xăng Cao cấp hiện có giá 1.260 triệu đồng và phiên bản dầu Cao cấp có giá 1.360 triệu đồng. Riêng phiên bản Tiêu chuẩn vẫn giữ nguyên giá niêm yết 1.030 triệu đồng với động cơ xăng và 1.130 triệu đồng với động cơ dầu.

Khoang cabin Hyundai Santa Fe


Bên cạnh đó, Hyundai Santa Fe là xe lắp ráp trong nước nên đang được hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ theo chính sách hỗ trợ từ Chính phủ , tương đương với số tiền từ 51,5 - 80,4 triệu đồng, tùy từng phiên bản và tùy từng địa phương khách hàng đăng ký xe.

Bảng giá lăn bánh Hyundai Santa Fe tháng 01/2022 tại Hà Nội


Lưu ý : Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo khu vực đại lý và trang bị từng xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục