Hyundai

Hyundai Santa Cruz vừa mở bán tại Bắc Mỹ đã nhanh chóng "cháy hàng"


Sau khi phải đối mặt với đại dịch COVID-19 thì giờ đây các nước Bắc Mỹ tiếp tục phải đau đầu về vấn đề khủng hoảng mới mang tên thiếu linh kiện .

Hyundai Santa Cruz 


Do đó, các nhà sản xuất xe không thể đáp ứng đủ lượng đơn hàng, hiện đang rơi vào tình cảnh " cầu vượt cung ", và những mẫu xe hot người dùng khu vực phải cạnh tranh nhau từng suất mua một.

Hyundai Santa Cruz nhanh chóng “cháy hàng”


Đầu tiên là Chevrolet Corvette C8 với tốc độ cháy hàng chóng mặt, xe về đại lý là lại được mua ngay, thậm chí xe chạy lướt bị nâng giá cũng nhanh chóng hết hàng. Giờ đây đến mẫu xe Hyundai Santa Cruz với tốc độ cháy hàng còn khủng khiếp hơn, mỗi xe vừa về đại lý biến mất sau vỏn vẹn 8 ngày.

Tình hình hiện tại, mỗi chiếc xe mới về đại lý trong khu vực sẽ tìm được chủ trong 26 ngày trong tháng 8 – nhanh hơn đáng kể so với mức 35 ngày ngay tháng 7 trước đó cho thấy cơn khát xe tại Mỹ tăng cao ra sao. Tuy vậy, do giá xe tăng nhanh, cơn sốt xe mới trong thời gian tới dự kiến sẽ giảm khi người tiêu dùng khu vực chờ hãng ổn định nguồn cung linh kiện và bình ổn giá rồi mới chi tiền.

Thùng xe phía sau của Hyundai Santa Cruz 


Bên cạnh đó một số mẫu xe đến từ Nhật chẳng hạn như Subaru Crosstrek, Toyota RAV4 hay Toyota Sienna cũng lọt top bán ra nhanh nhất tại Mỹ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục