Hyundai

Hyundai SantaFe thế hệ mới bị bắt gặp chạy thử trên đường phố Hàn Quốc

Trên đường phố Hàn Quốc gần đây đã bắt gặp hình ảnh chạy thử được cho là của Hyundai Santa Fe mặc dù vẫn còn ngụy trang kín đáo. Tổng thể xe được chuyển sang kiểu dáng vuông vức thay vì mềm mại như thế hệ tiền nhiệm.

Qua những hình ảnh có được, có thể thấy được phần đầu xe với các góc có phần thẳng và vuông vắn, phần mui và mái gần như không có đường cong, thanh giá nóc cũng không là ngoại lệ. Xe có phần hơi hướng dáng vóc của những dòng xe sang đến từ châu Âu như Range Rover.

Hyundai SantaFe thế hệ mới


Tương tự, phần đuôi cũng có nhứng thay đổi ở vị trí đèn hậu, gạt mưa phía sau có thể đã được thiết kế đặt ẩn. Hyundai Santa Fe bản thử nghiệm được trang bị mâm 19 inch hai tông màu với họa tiết có phần lạ mắt.

Tuy ở nước ta Hyundai Santa Fe là mẫu xe được rất nhiều người ưa chuộng nhưng tại Hàn Quốc, mẫu xe này có phần bị lấn át với người anh em Kia Sorento thế hệ mới. Ngoài ra mẫu xe cỡ lớn Hyundai Palisade cũng vừa ra mắt cách đây không lâu nên khả năng cao Hyundai Santa Fe sẽ được đổi mới nhằm tăng sự cạnh tranh trước các đối thủ khác.

Hông xe Hyundai SantaFe thế hệ mới


So với Hyundai Tucson , Hyundai SantaFe thế hệ mới sẽ có phần to hơn do “người anh em” vừa có phiên bản LWD với chiều dài ngắn hơn 1cm, do đó mẫu CUV này buộc phải có sự điều chỉnh kích thước mới có thể có thêm nhiều lợi thế cạnh tranh.

Các thông tin chi tiết về mẫu xe này vẫn còn là đặt dấu hỏi, dự kiến có thể vào đầu năm sau những thông tin chính thức về mẫu xe này sẽ xuất hiện nhiều hơn .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Bản hiện tại còn đg khan hàng mà giờ sắp có đời mới rồi 😀


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục