Hyundai

Hyundai Starex 2022 bắt gặp chạy thử nghiệm, phát hiện nhiều chi tiết đắt giá


Mới đây, một số hình ảnh của chiếc xe van Hyundai Starex trên đường chạy thử bị bắt gặp với nhiều chi tiết ngoại hình thú vị.


Theo đó, ấn tượng đầu tiên khi quan sát phải kể đến phần đầu xe với lưới tản nhiệt hình chữ nhật lớn và đèn pha chia đôi với đèn ban ngày LED nằm ngang mỏng dưới mép mũi xe.Khoang cabin cũng gây bất ngờ không kém khi sở hữu hình dạng bể cá với cửa sổ bên và phía sau cao độc đáo.

Thân xe tối giản hoàn toàn không xuất hiện đường nét hay đường gân nào. Phần đuôi xe với đèn hậu LED dọc và một cánh lướt gió lớn.Hyundai Starex được xây dựng trên mục đích xe chuyển chở vì thế ngoài sức chứa hàng hóa lớn thì chiếc xe này còn có thể chở đến 11 người.Độ an toàn cũng được cải thiện rõ rệt với các trang bị như phanh khẩn cấp tự động (AEB) với tính năng phát hiện người đi bộ, điều khiển hành trình thích ứng, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, hỗ trợ thoát hiểm an toàn, giám sát điểm mù.Hyundai mang đến cho Starex nhiều tùy chọn động cơ nhằm phù hợp với các thị trường khác nhau như động cơ máy dầu là loại tăng áp 2,2 lít, công suất 198 mã lực, sức kéo 440 Nm thông qua hộp số tự động 8 cấp mới. Hay nhóm thị trường khác là động cơ xăng tăng áp 4 xi-lanh 2,5 lít, công suất 286 mã lực và 422 Nm sức kéo.Hiện giá bán của Hyundai Starex 2022 vẫn chưa được tiết lộ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục