Hyundai

Hyundai ra mắt dịch vụ sạc xe điện dễ dàng hơn bao giờ hết, với tên gọi Charge myHyundai

Hyundai đã tung ra một dịch vụ tính phí mới có tên là Charge myHyundai . Chương trình này được thiết kế để giúp việc sạc xe điện khi đang di chuyển dễ dàng hơn cho chủ sở hữu Hyundai EV, bằng cách làm cho các điểm sạc từ một số nhà cung cấp có thể truy cập chỉ bằng một thẻ và tài khoản.Dịch vụ tính phí mới được truy cập bằng thẻ không tiếp xúc hoặc ứng dụng trên điện thoại thông minh. Lượng điện tiêu thụ trong mỗi lần sạc sẽ được hệ thống ghi lại và thanh toán cho tài xế hàng tháng.

Hyundai cho biết dịch vụ tính phí mới của họ có thể giúp việc sở hữu xe điện dễ dàng hơn vì nó loại bỏ nhu cầu quản lý tài khoản và gói thanh toán riêng cho từng nhà cung cấp dịch vụ tính phí riêng lẻ.

Một số công ty lớn của Vương quốc Anh đã hợp tác với chương trình này, bao gồm BP Pulse, IONITY, Pod Point và Source London, và Hyundai cho biết chủ sở hữu tài khoản Charge myHyundai sẽ có thể truy cập 15.000 trạm sạc của Vương quốc Anh thông qua dịch vụ.

Ứng dụng Charge myHyundai cũng cho phép người lái xe tìm kiếm các trạm sạc gần đó, dựa trên nhà cung cấp ưu tiên, phương thức sạc hoặc chi phí điện của họ. Ứng dụng này cũng có thể được ghép nối với công nghệ kết nối Bluelink của Hyundai , cho phép chủ sở hữu kiểm tra từ xa tình trạng pin xe của họ hoặc lên lịch thời gian sạc.

Hyundai vẫn chưa xác nhận mức thuế cho dịch vụ sạc mới của mình, nhưng có thể hiểu rằng kế hoạch này sẽ giống với dịch vụ Kia Charge mới ra mắt gần đây của Kia . Như vậy, nó có thể sẽ được tách thành hai kế hoạch.

Giống như dịch vụ của Kia , gói cơ bản của Hyundai có thể sẽ yêu cầu phí đăng ký 1,99 bảng Anh để nhận thẻ không tiếp xúc. Sẽ không có phí đăng ký hàng tháng, nhưng các tài xế sẽ trả phí là 49 xu cần thiết để kích hoạt hầu hết các trạm sạc ở Vương quốc Anh. Người lái xe sau đó phải trả cho mỗi kWh điện được sử dụng.

Nhiều khả năng Hyundai cũng sẽ phản ánh kế hoạch Plus của Kia , miễn phí đăng ký, nhưng tính phí dịch vụ của khách hàng là 2,99 bảng mỗi tháng. Kế hoạch này nhằm vào những người lái xe thường xuyên sạc xe tại các điểm sạc công cộng - và như một lợi ích bổ sung, một số nhà cung cấp giảm giá 15% cho mỗi kWh như một phần của chương trình.

BP Pulse và IONITY không bao gồm trong chương trình của Kia , nhưng khách hàng sẽ có thể được thêm cả hai công ty vào tài khoản của họ với một khoản phí bổ sung. BP Pulse tốn thêm 7,85 bảng Anh mỗi tháng và giảm giá 40% cho người dùng so với mức sạc tiêu chuẩn. IONITY vẫn chưa xác nhận dịch vụ bắt đầu của họ sẽ có giá bao nhiêu.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục