Hyundai

Hyundai SantaFe giảm giá mạnh sau Tết, quyết vượt mặt Kia Sorento


Theo ghi nhận thông tin từ một số đại lý Hyundai tại Hà Nội cho thấy mẫu xe Hyundai SantaFe đang có dấu hiệu giảm mạnh nhằm thu hút khách hàng sau Tết Nguyên đán.
Theo đó, tại đại lý Hyundai Phạm Hùng, nhân viên bán hàng cho biết phiên bản cao cấp của Hyundai SantaFe đang giảm 20 triệu đồng so với mức giá giảm trước Tết. Cụ thể, giá bán tại đại lý bản máy xăng cao cấp là 1,142 tỷ đồng và máy dầu cao cấp là 1,202 tỷ đồng (giá tiền đã được làm tròn).Như vậy mẫu xe này đến thời điểm hiện tại đã giảm đến hơn 43 triệu đồng so với giá niêm yết.

Khảo sát tại Hyundai Phạm Văn Đồng được biết mức giảm này chỉ áp dụng cho phiên bản cao cấp sản xuất năm 2020 đến hết ngày 28/2. Tức là chỉ còn 2 ngày nữa khách hàng mua SantaFe nhận được ưu đãi này.Với loạt giảm giá mạnh tay này có thể thấy Hyundai SantaFe muốn vượt mặt đối thủ là Sorento bởi trong năm vừa qua SantaFe bán ra được 11.425 chiếc và lọt top 10 xe ăn khách tại nước ta, tuy nhiên đến đầu năm nay, doanh số của SantaFe bị sụt giảm mạnh và Kia Sorento vươn lên giành ngôi vương doanh số phân khúc SUV 7 chỗ. Đồng thời động thái này cũng giúp Hyundai đẩy hết hàng tồn SantaFe 2020 và sớm nhận về lô hàng mới.

Kia Sorento
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục