Hyundai

Ô tô 2 chỗ của Hyundai ra mắt với giá từ 11.313 USD

Hyundai Casper Van vừa được hãng xe Hàn Quốc giới thiệu. Đây cũng chính là phiên bản thương mại hạng nhẹ LCV của mẫu Casper. Thiết kế của Casper Van tương tự các dòng xe như Yaris ECOVan hay Citroen My Ami Cargo.

Hyundai Casper Van


Phiên bản mới này có thể tích khoang chứa đồ nhiều hơn thông số 639 lít của bản 4 cửa, đạt mức 940 lít. Hàng ghế sau trên Casper Van được Hyundai loại bỏ, cửa kính ở hàng ghế này cũng có thêm các thanh kim loại lắp phía trong.

Về nội thất, Casper Van chỉ nhận được các trang bị cơ bản như cụm đầu giải trí hỗ trợ kết nối USB, Bluetooth, đi kèm là hệ thống âm thanh 2 loa. Điểm nổi bật nhất ở nội thất xe là màn hình tốc độ điện tử 4,2 inch.

Cửa sổ của Hyundai Casper Van


Bên cạnh đó là một số tùy chọn tiện nghi như ghế ngồi bọc da tích hợp chức năng sưởi và làm mát, trang bị này có giá 500 USD. Ngoài ra còn có sưởi vô lăng (275 USD), giá nóc kim loại (458 USD), cản trước thể thao (791 USD)…

Khách hàng chọn mua Hyundai Casper Van sẽ có 2 tùy chọn động cơ là Smartstream G 1.0L hút khí tự nhiên và Kappa II 1.0L tăng áp. Khối động cơ 1.0L hút khí tự nhiên sản sinh công suất 76 mã lực và mô-men xoắn cực đại 95 Nm, trong khi đó bản dùng động cơ tăng áp mạnh 100 mã lực và 172 Nm. Cả 2 loại động cơ đều đi kèm hệ dẫn động bánh trước cùng hộp số tự động 4 cấp.

Khoang hành lí của Hyundai Casper Van


Dù thuộc nhóm xe thương mại cỡ nhỏ, Hyundai cũng trang bị cho Casper Van nhiều công nghệ hỗ trợ người lái như ga tự động, phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn đường và đèn pha tự động.

Hiện theo công bố, xe có giá bán từ 11.313 USD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục