Hyundai 2020-10-18 19:11:13

Đại lý Huyndai Tucson mạnh tay giảm sốc lên đến 45 triệu đồng kích cầu người dùng


Kích cầu người tiêu dùng nhằm cải thiện doanh số, các đại lý Huyndai “chơi lớn” giảm mạnh đến 45 triệu đồng.


Chỉ trong tháng 9/2020, doanh số bán hàng của Huyndai Tucson tăng trưởng mạnh nhờ vào các chương trình giảm giá và ưu đãi hàng loạt. Lợi dụng thị trường đang nóng, các đại lý tiếp tục tung ra các gói khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 10 để kích cầu người tiêu dùng Việt.Tùy theo từng phiên bản mà các đại lý Huyndai Tucson có nhiều mức giảm khác nhau. Giá trước và sau giảm dao động từ 799 – 940 triệu xuống còn 781 – 890 triệu đồng.

Qua thông tin từ các đại lý được biết, Tucson phiên bản máy xăng tiêu chuẩn và máy xăng đặc biệt hiện đang được giảm 18 – 19 triệu đồng. Đây là 2 phiên bản bán chạy nhất nên mức giảm ít hơn so với phiên bản còn lại. Và nếu chọn mua màu trắng, khách hàng sẽ phải đợi đặt hàng thêm 1-2 tuần, các màu sắc tùy chọn khác đều có sẵn.Về phiên bản máy dầu đặc biệt của Huyndai Tucson đang được một số đại lý giảm giá từ 45 – 50 triệu đồng so với giá niêm yết, giúp giá bán thực tế của phiên bản này chỉ còn ở mức 890 – 895 triệu đồng. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào mỗi phiên bản khách hàng chọn mua, phía đại lý sẽ tặng thêm phụ kiện đi kèm.Với chính sách sách giảm 50% lệ phí trước bạ đến hết năm 2020 theo Nghị định 70/2020/NĐ-CP do xe được TC Motor lắp ráp trong nước cùng các chương trình khuyến mãi cực lớn đang diễn ra, tất cả giúp mẫu xe này trở thành mẫu xe có giá bán cạnh tranh nhất phân khúc.

Thiết kế ngoài thu hút người dùng mang phong cách thể thao với ngôn ngữ Sensual Sportiness. Trang bị nhiều tính năng hiện đại hỗ trợ người lái cùng cửa sổ trời toàn cảnh Panorama. Sang trọng với hàng ghế được bọc da. Xe có động cơ 2 tùy chọn nhiên liệu xăng và dầu.Dự đoán với vẻ ngoài sang trọng cùng mức giá hiện đang cực kì tốt này, Huyndai Tucson sẽ lại mang về doanh số khủng. Chỉ trong tháng 9 vừa qua, Hyundai Tucson đạt doanh số 1.671 xe, tăng 1.048 xe so với tháng 8/2020, vượt mặt Mazda CX-5 để dẫn đầu cuộc đua doanh số phân khúc SUV/Crossover 5 chỗ và lần đầu tiên góp mặt trong Top 3 mẫu ô tô bán chạy nhất Việt Nam.


Bài viết liên quan