Hyundai

Hyundai dự kiến sẽ bán được 60.000 chiếc xe điện trong năm 2021


Hyundai đang có kế hoạch để trở thành một nhà cung cấp xe điện lớn nhất tại thị trường Châu Âu, với ba mẫu xe chạy điện hoàn toàn mới.
Dòng xe đầu tiên mang tên Hyundai Ioniq 5 mới -  một dòng xe tầm trung được thiết kế lấy cảm hứng từ Concept 45. Ioniq 5 dòng xe sẽ được ra mắt tại thị trường ô tô vào năm 2021.

Kế đến là mẫu sedan Ioniq 6 và mẫu SUV cỡ lớn Ioniq 7 sẽ được ra mắt vào năm 2024.  Và điều đặc biệt, là cả hai mẫu xe đều được nhà sản xuất sử dụng nền tảng mô-đun điện toàn cầu (e-GMP) mới của thương hiệu ô tô Hyundai .

Hyundai đã có kế hoạch sẽ bán được khoảng 60.000 xe điện trong năm 2021, và chính tại thời điểm đó, thương hiệu ô tô Hyundai chính trở thành nhà cung cấp ô tô điện lớn nhất thị trường  Châu Âu.

Hyundai đã có kế hoạch biến mẫu xe Ioniq, trở thành một thương hiệu độc lập hoàn toàn  “để đáp ứng nhu cầu thị trường đang phát triển nhanh chóng”, nhằm mục đích đẩy mạnh mục tiêu trở thành nhà cung cấp lớn nhất của thương hiệu Hyundai .

Đây được xem là một mục tiêu khá lớn của hãng xe. Và chính điều này cũng đã gây nên nhiều tranh cãi xoay quanh vấn đề thương hiệu tách riêng hãng xe điện của Hyundai .

Chưa dừng lại ở đó, hãng xe Hyundai còn có dự định sẽ đạt doanh số bán ra 1 triệu xe chạy pin kết hợp vào năm 2025.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục