Hyundai

Hyundai Genesis GV80 và G80 dự kiến sẽ được bán ra tại Mỹ vào cuối năm nay
Hyundai Genesis GV80 là một trong những dòng xe có trọng tâm thấp nhất trong phân khúc, đồng nghĩa với việc nó sẽ ổn định hơn khi vào cua và đánh lái.

Hơn nữa, GV80 cũng được nhà sản xuất thiết kế an toàn tuyệt đối cho người lái, khi sử dụng bốn loại thép và nhôm bên trong cấu trúc của xe.

Cùng với việc, sử dụng nhôm làm vật liệu chính đã giúp cho Hyundai GV80 giảm đến 115kg so với phiên bản được làm từ vật liệu bằng thép.

Còn về mẫu sedan G80, được sử dụng nền tảng dẫn động cầu sau thế hệ thứ ba cho G80, Genesis đã tăng cường sức mạnh lên đến 6% so với G80 trước đó.

G80 cũng có những chi tiết được làm từ vật liệu nhôm hơn 42%, so với trước đây tại các vị trí như trụ A và B, thanh chắn ngang sàn và tấm chắn gió.

Genesis G80 2021, cũng sử dụng thép cường độ cao tiên tiến ở những chi tiết như thanh ngang ở mui xe, khung gầm phía trước và các bộ phận phía sau của xe.

Chưa ngừng lại ở đó, một thanh chống lật được bổ sung và khung phụ phía sau bao gồm các thanh chắn và ống lót lớn hơn cũng làm tăng thêm sức chống chịu của dòng xe này.

Tại Mỹ, giá bán khởi điểm của GV80 và G80 là 48.900 USD (tương đương 1,13 tỷ đồng) và 47.700 USD (tương đương 1,1 tỷ đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục