Hyundai

Hyundai KONA dự kiến ra mắt tại thị trường Malaysia
Mặc dù đã được ra mắt, bán ra tại thị trường ô tô Việt Nam và một số nước khác khá lâu nhưng mới gần đây, Hyundai KONA mới chính thức được ra mắt tại thị trường Malaysia.

Dòng xe này, được nhập khẩu nguyên chiếc ở Hàn Quốc (tại Việt Nam, Hyundai KONA được TC Motor lắp ráp).

Hyundai KONA có kích thước tổng thể chiều dài x chiều rộng x chiều cao là 4.165 x 1.800 x 1.565 (mm), chiều dài cơ sở 2.600 (mm).

Tại Malaysia, Hyundai KONA sẽ có 3 phiên bản tùy chọn dành cho khách hàng: 2.0 Standard, 2.0 Mid và 1.6 T-GDI High.

Phiên bản động cơ xăng 2.0L, hút khí tự nhiên cho công suất tối đa 147 mã lực, đi kèm hộp số tự động 6 cấp. Còn phiên bản 1.6 T-GDI High, sử dụng động cơ xăng 1.6L tăng áp cho công suất tối đa 175 mã lực. Cả 3 phiên bản đều được dẫn động cầu trước.

Riêng phiên bản, 2.0 Standard sẽ được nhà sản xuất trang bị la-zang 17 inch, đèn halogen, lắp đặt điều hòa chỉnh cơ và 6 túi khí.

Tuy nhiên, phiên bản 2.0 Mid và 1.6 T-GDI sẽ được nâng cấp lên la-zang 18 inch, đèn trước/sau công nghệ LED, ghế lái chỉnh điện 8 hướng và hiển thị thông tin trên kính lái.

Dòng xe được trang bị hệ thống an toàn cao cấp trên phiên bản 1.6L bao gồm: tính năng phanh tự động, kiểm soát hành trình thích ứng và tính năng hỗ trợ giữ làn đường.

Ở thị trường ô tô của Việt Nam, Hyundai KONA cũng được lắp ráp trong nước, và cũng có 3 tùy chọn như thị trường Malaysia (2 phiên bản dùng động cơ 2.0L và 1 phiên bản dùng động cơ 1.6L tăng áp).

Giá của Hyundai KONA được bán từ 636 đến 750 triệu đồng.

Hình ảnh Hyundai KONA tại Malaysia:

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục