Hyundai

Mẫu sedan hạng D Hàn Quốc có gói nâng cấp N Line với diện mạo thể thao


Sau lần ra mắt về dòng xe Santa Fe N Performance và Kona N Line, Hyundai bổ sung thêm biến thể phong cách thể thao cho Sonata.

Mẫu sedan hạng D sẽ thay đổi một số chi tiết về ngoại thất và nội thất, giúp cho xe trở nên nổi bậc hơn. So với dòng xe Sonata ở phiên bản thường, phiên bản N Line điều chỉnh thiết kế mặt ca-lăng, sơn đen mạnh mẽ hơn.

Xe được trang bị phần cản trước, đặt thấp hơn kèm thanh ngang kiểu ba sọc, dòng xe được lấy cảm hứng  từ ba màu đỏ, trắng và đen trên phần logo N của Hyundai .

Hai hốc thường đặt đèn sương mù, cũng sơn đen cùng màu mặt ca-lăng. Dòng xe được nhà sản xuất sử dụng đèn pha LED kèm dải định vị ban ngày lẫn ban đêm.

Hyundai Sonata N-Line có ngoại hình đậm chất thể thao


Bên trong nội thất của Hyundai Sonata N Line, cũng không có gì thay đổi nhưng sẽ có thêm các đường chỉ khâu màu đỏ trên ghế, vô-lăng, bảng táp-lô, logo N Line đính trên vô-lăng.

Một số chi tiết được nhà sản xuất mạ crôm đen mờ, tạo thêm điểm nhấn ở khoang lái. Ghế lái được thiết kế với phong cách thể thao, đây được xem là phần nâng cấp lớn nhất của dòng xe Sonata N Line.

Phần tựa đầu của ghế được thêu chữ N làm đặc điểm nhận diện. Các chế độ lái sẽ được kích hoạt thông qua màn hình cảm ứng trên táp-lô. Dòng xe còn đi kèm với hệ thống âm thanh với loa Bose cao cấp.

Động cơ sử dụng cho dòng xe Hyundai Sonata N-Line  là loại 2.5L Turbo GDI, cho công suất 290 mã lực, mô-men xoắn dao động quanh ngưỡng 422 Nm cho khả năng tăng tốc tốt hơn.

Hệ thống treo và xả, phanh cũng như giảm xóc trên N-Line cũng được cập nhật theo cấu hình hiệu suất cao. Chế độ lái Sport+ trên N-Line là công nghệ độc quyền trong đội hình Sonata.

Dòng xe được trang bị hộp số ly hợp kép ướt 8 cấp, trên N-Line cũng được cập nhật phần mềm cho khả năng sang số nhanh nhạy hơn và số vòng tua máy tùy chỉnh thích hợp hơn.

Hộp số này được cho là phù hợp với một mẫu sedan mang đặc tính thể thao như Sonata N-Line.

Nội thất Hyundai Sonata N-Line thay đổi theo hường thể thao


Khả năng chống ồn của Sonata N-Line sẽ được cải thiện với kích cách âm 2 lớp, đây là trang bị vốn chỉ có trên những mẫu xe sang cao cấp.

Hyundai Sonata N Line sẽ là đối thủ nặng kí của Toyota Camry Sport, mẫu xe lắp động cơ hybrid, công suất 298 mã lực, mô-men xoắn cực đại 423 Nm.

Tại Mỹ, giá Sonata bản thường từ 23.600 USD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục