Hyundai

Hyundai - doanh số bán lẻ giảm khá mạnh
Đâu được xem là lần thứ 3 trong lịch sử, Hyundai phải thương thảo đóng băng lương thưởng với nhân viên, lần đầu là trong khủng hoảng tài chính Châu Á 1997 còn lần thứ 2 là vào khủng hoảng kinh tế toàn cầu 2009.

Tờ Korea Herald cho biết rằng cả hai bên đã được giải quyết trong êm đẹp.

Mặc dù, không được tăng lương, thưởng trong giai đoạn tới, nhân viên Hyundai Hàn Quốc họ sẽ được tăng 150% lương trong 1 tháng, và hỗ trợ dịch COVID-19 1,2 triệu won (tương đương hơn 1.000 USD), nhận 10 cổ phiếu công ty và 170 USD phiếu quà tặng.Hyundai công bố doanh số bán lẻ của thương hiệu giảm đến 33% trong quý II vì COVID-19, tuy nhiên thương hiệu xe Hàn Quốc khẳng định mình sẽ phục hồi trong thời gian tới, khi đã có kế hoạch cho những dòng xe của mình.

Cái tên đặc biệt nhất trong đội hình SUV Hyundai , vừa lên đời là Tucson ở phân khúc cỡ trung – dòng xe được khách hàng yêu thích của thương hiệu Hàn Quốc nhờ những cải tiến rõ rệt trong thiết kế và công nghệ.

Thời điểm hiện tại Tucson có 2 tùy chọn động cơ là 2.5L 4 xy-lanh xăng 187 mã lực, 247 Nm mô-men xoắn và 1.6L 4 xy-lanh tăng áp hybrid/hybrid sạc điện.

Tương lai gần, dòng xe với phiên bản N Line hoặc N cũng hứa hẹn tô điểm thêm đội hình chiếc SUV cỡ trung bằng thiết kế năng động thể thao.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục