Hyundai

Hãng xe Hàn Quốc trang bị hệ thống điều hòa thông minh trên Tucson


Hyundai Tucson 2021 đã được ra mắt cách đây không lâu. Thiết kế của xe hoàn toàn mới so với những phiên bản cũ của Hyundai .

Điểm nổi bậc nhất của phiên bản lần này, nhà sản xuất đã trang bị hệ thống điều hòa có tên là :“Điều hòa Siêu thông minh" (Super Smart Air Conditioning).Hyundai Tucson 2021 không chỉ thay đổi về thiết kế và phong cách của xe, Hyundai cũng rất quan tâm đến sức khỏe khách hàng của mình.

Hệ thống điều hòa này giúp loại bỏ mùi ẩm mốc khó chịu trong hệ thống điều hòa không khí. Tucson sẽ tự kích hoạt hệ thống thông gió trong khoảng thời gian 10-30 phút sau khi xe tắt máy để có thể loại bỏ phần hơi ẩm còn đọng lại.

Không chỉ thế, Tucson 2021 có khả năng phát hiện và cảnh báo khi có bụi mịn PM 2.5 khi vượt mức cho phép. Hệ thống điều hòa rất giống hệ thống đã được trang bị trên dòng xe Volvo.Tucson 2021 sở hữu hệ thống thông gió, có thể sử dụng thông tin từ hệ thống dẫn đường, và tự động chuyển sang chế độ khác, khi xe đi vào đường hầm.

Không khí trong lành bên ngoài khá hạn chế, do không gian kín của đường hầm khiến lượng khói bụi khó thoát ra ngoài.Tucson 2021 còn được nhà sản xuất trang bị thêm chế độ Multi Air Mode, giúp ngăn hiện tượng đông đá trên da.

Hệ thống mới của xe Hyundai có chế độ tự đông bật/tắt lò sưởi hoặc hệ thống điều hòa, tự động kiểm soát tốc độ quạt gió, và hỗ trợ nhận diện giọng nói.

Hệ thống điều hòa thông minh của Tucson 2021, giúp cho người dùng dể dàng trong việc sử dụng xe, khi phần lớn các núm xoay và nút bấm vật lý đã được loại bỏ ra khỏi phiên bản lần này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục