Hyundai 2020-10-02 18:44:07

Hyundai Elantra phiên bản xe đua sẽ đến tay khách hàng vào cuối năm nay
Hyundai Elantra N TCR hiện tại, đã được chạy thử nghiệm lên đến 5.000 km (3.106 dặm), chạy trên nhiều cung đường tại Châu Âu. Hyundai đã thử nghiệm dòng xe này 3 tháng liên tục, và đã sẵn sàng giao đến tay khách hàng vào cuối năm nay.

Trong quá trình phát triển dòng xe này, Hyundai Motorsport đã tận dụng hết những bí quyết của mình, và đã chế tạo được động cơ i30 N TCR và Veloster N TCR nói trên.

Biến thể xe đua của Hyundai Elantra, sẽ được nhà sản xuất lắp đặt động cơ 2.0L tăng áp, để cho dòng xe có thể đạt công suất tối đa 340 mã lực, đi kèm hộp số tự động 6 cấp và dẫn động cầu trước.

Cũng theo quy định của TCR, chiếc xe đua này sẽ có trọng lượng tối thiểu là 1.265 kilogam (2.789 pound), bao gồm cả người lái. Về phần nội thất, của dòng xe Hyundai Motorsport thì vẫn được Hyundai giữ kín.

Tuy nhiên, có rất nhiều người đoán rằng cabin đã được lược bỏ các trang bị không cần thiết để chiếc xe có khối lượng nhẹ nhất có thể.

Về ngoại thất, của dòng xe Hyundai Elantra những trang bị tiêu chuẩn vẫn được nhà sản xuất giữ lại trên chiếc xe này là: cụm đèn trước/sau. Trong khi đó, lưới tản nhiệt và ống xả đều đã được thay đổi phong cách thể thao hơn.

Hình ảnh phiên bản xe đua của Hyundai Elantra:Bài viết liên quan