Hyundai

Hyundai Tucson thế hệ mới sắp ra mắt tại Ấn Độ vào cuối năm nay


Dù thế hệ thứ 4 của Hyundai Tucson đã được hãng xe Hàn Quốc ra mắt công chúng trên toàn thế giới từ lâu nhưng đến nay tại một số thị trường như Ấn Độ, mẫu xe này vẫn đang được phân phối thế hệ cũ.

Một số nguồn tin cho thấy Hyundai sẽ sớm giới thiệu thế hệ mới của mẫu SUV này tới khách hàng Ấn Độ vào khoảng cuối năm nay.

Hyundai Tucson


Theo đó, Hyundai Tucson thế hệ mới có thiết kế hoàn toàn khác so với bản tiền nhiệm , thể hiện thông qua các chi tiết như lưới tản nhiệt phía trước lớn hơn, tích hợp đèn LED DRL ở hai bên. Đèn pha được đặt thấp trên cản trước, tương tự như các mẫu crossover khác của Hyundai . Phần phía sau cũng được thiết kế mới: có cửa sau và đèn hậu mới với thiết kế sắc nét hơn.

khu vực nội thất , Tucson mới cũng có một số nâng cấp nhẹ nhàng. Mẫu SUV này trang bị bảng điều khiển phẳng 10,25 inch và màn hình cảm ứng thông tin giải trí 10,25 inch. Thiết kế của cabin mang đậm chất cao cấp và sang trọng.

Nội thất của Hyundai Tucson


Thế hệ mới của Tucson tại thị trường quốc tế còn nhận được bảng điều khiển cảm ứng để điều khiển điều hòa tự động, ghế thông gió, cửa sổ trời toàn cảnh, sạc điện thoại thông minh không dây, máy lọc không khí, camera 360 độ, ánh sáng xung quanh 64 màu, công nghệ xe hơi kết nối BlueLink,…

Ngoài ra, còn có ADAS (hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến) bao gồm cảnh báo tránh va chạm phía trước với phanh khẩn cấp tự động, điều khiển hành trình thích ứng, hỗ trợ tránh va chạm điểm mù, hỗ trợ giữ làn đường, giám sát sự chú ý của người lái.

Tuy nhiên chưa có thông tin về phiên bản Hyundai Tucson sắp ra mắt tại Ấn Độ sẽ có các tính năng tiện lợi và an toàn tương tự như phiên bản mới đang bán tại thị trường quốc tế hay không.

Đuôi xe của Hyundai Tucson


Hệ truyền động của Hyundai Tucson thế hệ mới tại Ấn Độ hiện vẫn còn là ẩn số. Khả năng cao xe vẫn tiếp tục sử dụng hệ thống truyền động hybrid hoặc plug-in hybrid.

Tại Việt Nam, Hyundai Tucson đang bán là phiên bản thuộc thế hệ thứ 4 mới ra mắt vào cuối năm 2021.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

tưởng mỗi Việt Nam con ghẻ của mấy hãng chứ, ai dè cả Ấn Độ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục