Hyundai

Hyundai Kona 2021 sắp cập bến Malaysia, dự kiến sẽ sớm về Việt Nam

Theo tin tức mới nhất được biết, mẫu xe Hyundai Kona phiên bản facelift sẽ ra mắt tại thị trường Malaysia vào ngày 16/4 sắp tới.


Đây cũng là mẫu xe đang được người tiêu dùng Việt mong đợi TC Motor đưa về nước trong năm nhằm tạo một làn gió mới trong phân khúc SUV hạng B.

 

Trước đó, Kona 2021 đã được ra mắt tại Singapore với tùy chọn động cơ hybrid và động cơ điện. Trong khi đó, các model Kona đang bán tại Malaysia sử động cơ xăng 2.0L hoặc động cơ tăng áp 1.6L, tương tự tại thị trường Việt Nam.

Còn bản dành cho thị trường châu Âu và Hàn Quốc lại được trang bị thế hệ động cơ Smartstream mới với cấu hình xăng tăng áp 1.6L, diesel 1.6L hoặc mild-hybrid 1.0L. Các tùy chọn hộp số gồm có hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, hộp số bán tự động 6 cấp và hộp số sàn 6 cấp.

 

Ngoại hình cũng như nội thất mẫu Kona đời mới cũng được tinh chỉnh thể thao, hiện đại hơn. Thể hiện thông qua các chi tiết như đèn chiếu sáng, đèn hậu, vô-lăng thể thao, cụm màn hình thông tin giải trí 10,25 inch và bảng đồng hồ tốc độ kỹ thuật số.

Bên cạnh đó, hệ thống an toàn chủ động SmartSense Active Safety được Hyundai cập nhật cho các phiên bản Kona mới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục