Ôtô BMW

BMW 2-Series Coupé mới xác nhận ra mắt tại Lễ hội Tốc độ Goodwood


BMW 2 -Series Coupé thế hệ thứ hai hoàn toàn mới sẽ được ra mắt tại Lễ hội Tốc độ Goodwood vào ngày 8 tháng 7 sắp tới.Nằm ở vị trí trung tâm trong buổi trưng bày của thương hiệu, 2-Series 2 cửa sẽ xuất hiện cùng với i4 sedan và iX SUV EV mới của BMW, sẽ ra mắt công chúng tại sự kiện West Sussex.

Chiếc 2-Series Coupé mới cũng sẽ tham gia khóa học vượt đồi dài 1,16 dặm nổi tiếng của Goodwood, cùng với siêu xe M5 CS mới - chiếc xe M mạnh nhất của Munich.Thông tin chi tiết về gian hàng trưng bày của BMW đã xuất hiện sau khi Goodwood xác nhận gần đây rằng Lễ hội Tốc độ sẽ trở lại hết công suất sau một năm gián đoạn do hậu quả của đại dịch.

Lễ hội là một phần của Chương trình Nghiên cứu Sự kiện (ERP) của chính phủ Vương quốc Anh, sẽ cho phép một loạt các sự kiện thể thao, lễ hội và biểu diễn quy mô lớn diễn ra liên tục mà không có quy định gây xa cách xã hội nào có hiệu lực, với điều kiện là tất cả những người tham dự đều được tiêm chủng đầy đủ hoặc thử nghiệm âm tính với Covid-19 trước khi nhập cảnh.Sau đó được xác nhận sẽ chạy theo các điều khoản tương tự là Giải Grand Prix Công thức 1 của Anh tại Silverstone, sẽ tiếp nối truyền thống bằng cách diễn ra vào cuối tuần sau Lễ hội Tốc độ và cho phép 140.000 khán giả tham dự.

Các mẫu xe khác được xếp hàng để ra mắt Goodwood bao gồm xe thể thao Lotus Emira hoàn toàn mới, Genesis G70 Shooting Brake mới và Toyota GR 86.

Trong khi đó, Michelin Supercar Paddock sẽ tổ chức tiết lộ về "một chiếc xe đặc biệt" có động cơ V8 6,2 lít và đi trên lốp Michelin Pilot Sport 4S. Đây được cho là phiên bản dẫn động tay phải của Chevrolet Corvette thế hệ C8, sẽ ra mắt thị trường Anh trong năm nay.
tai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thiết kế khá ok đó còn động cơ thì khá mạnh


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục