Ôtô BMW 2020-09-22 14:34:06

BMW sẽ chính thức công bố thế hệ M3 lẫn M4


Một số hình ảnh về dòng xe mới, khá đậm chất bí ẩn vừa được BMW công bố là M3 và M4 mới – hướng tiếp cận khá trái chiều vì thực tế thiết kế xe đã được… chính họ tiết lộ từ trước.Dù 3-Series đời G20 là một lựa chọn khá tốt cho phân khúc hạng A, nhưng khách hàng nếu chọn phong cách mạnh mẽ hơn thì phải chọn M340i do xe không có một phiên bản M3 thực thụ khi đó.

Đến năm nay, BMW mới xác nhận sự trở lại của M3 và M4 cùng một phiên bản station wagon tưởng chừng như đã bị khách hàng lãng quên từ rất lâu.

Thiết kế của M3/M4 chắc chắn có một điểm nhấn gây tranh cãi từ khi lộ diện dưới dạng concept: tản nhiệt lớn không kém các dòng SUV cỡ lớn như X7.

Dù vậy, nhưng M3/M4 sở hữu khả năng tăng tốc khá tốt, xe sẽ được nâng cấp hộp sàn 6 cấp như ảnh teaser đã hé lộ.Ghế ngồi của M4 cũng lộ diện với phần logo phát sáng, chỉ được may màu tương phản với nhau và lưng ghế hỗ trợ phần vai người dùng. Tựa đầu cố định cùng đai an toàn cũng có thể quan sát được phần nào.Phần phía sau của M3, hệ thống ống xả dạng tứ, bộ khuếch tán gió mới và cánh gió mini gắn nắp cốp.Động cơ dùng cho BMW M3/M4 dự kiến sẽ là loại I-6 3.0L 473 mã lực (503 mã lực trên bản Competition).


Chủ đề cùng mục