Ôtô BMW 2020-09-30 18:35:16

BMW Series 4 2021 có mui trần mềm ấn tượng


Thoạt nhìn, series 4 mui trần có thể giống như một sự khiêu khích. Rốt cuộc, nó có thiết kế giống như hình quả thận dọc, đã gây xôn xao trên mạng xã hội kể từ khi ra mắt và đàn anh em M3 / M4 được tung ra trước công chúng. Trong thực tế, chúng tôi nghĩ rằng thiết kế mới hoạt động khá tốt. Và đây có thể là một ý kiến ​​thiểu số, nhưng những người theo chủ nghĩa thuần túy gặp khó khăn với phần đầu xe có thể sẽ chiến thắng bởi phần đầu bằng vải, khi đóng lại, vòm đẹp mắt trên phần trung tâm của chiếc mui trần ấn tượng này để có một cái nhìn thanh lịch hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Sự lãng mạn của một chiếc xe mui trần là không thể phủ nhận. Một chiếc xe mui trần là một thứ xa xỉ, dành cho những dịp đặc biệt, được ưa chuộng như một cách lái xe để ngắm hoàng hôn hoặc đến quán cà phê yêu thích của bạn. Và nó cần một mặt vải. Khi mui cứng có thể thu vào xuất hiện, đó là một công nghệ hấp dẫn và về mặt hình ảnh, nó hoạt động trên một chiếc xe hai chỗ ngồi như Mercedes-Benz SLK . Tuy nhiên, trên nhiều chiếc mui trần lớn hơn, nó tạo ra một thùng xe phồng lên - và các bộ phận kim loại vẫn ăn vào không gian hành lý. Mặt trên bằng vải dễ gói hơn và trông đẹp hơn. Không có gì ngạc nhiên khi BMW đã chọn trở lại với nó với series 4 mui trần mới, tất nhiên là có liên quan chặt chẽ đến series 3 hiện tại .

Lớp vải mới được đệm dày, có nghĩa là từ bên trong, bạn có thể nhầm nó với một chiếc coupe khi đóng cửa trong điều kiện thời tiết xấu. Phần đầu nhẹ hơn 40% so với phần đầu cứng của mô hình trước và nó có thể đóng hoặc mở bằng điện trong vòng 18 giây và đạt tốc độ 31 dặm / giờ. Hơn nữa, không gian cốp xe đã tăng 1,2 feet khối lên thành 9,0 feet khối đầy đủ, trong khi phần đuôi xe trông bóng bẩy hơn trước.

Nhìn trên toàn bộ dòng sản phẩm, BMW series 6 đã trở thành series 8, và điều đó có nghĩa là có chỗ cho series 4 mở rộng. Nó có chiều dài cơ sở dài hơn so với phiên bản tiền nhiệm, và nó đã trở thành một chiếc xe tổng thể lớn hơn về mọi mặt. Nội thất được lấy thẳng từ series 3, và có rất nhiều không gian không chỉ ở phía trước mà còn ở hàng ghế sau, giờ đây đủ lớn để thoải mái ngay cả cho những chuyến đi dài.

Dòng series 4 có trọng tâm thấp hơn series 3, hệ thống lái của nó được điều chỉnh để linh hoạt và phản ứng nhanh, và mặc dù trọng lượng tăng thêm của việc chuyển đổi mui trần và độ cứng cơ thể cần thiết, chiếc xe mui trần này sẽ phù hợp với khả năng năng động đặc biệt của chiếc sedan mà nó dựa trên.

Lựa chọn động cơ cho người Mỹ

Tại châu Âu, series 4 mui trần đi kèm với nhiều lựa chọn động cơ xăng cùng diesel bốn và sáu xi-lanh. Như mọi khi, thị trường Mỹ nhận được một mẫu động cơ xăng mạnh hơn. Động cơ cấp nhập cảnh là loại B46 2.0 lít 4, công suất 255 mã lực và mô-men xoắn 295 lb-ft. Trên đó là M440i với động cơ B58 3.0 lít 6 xi-lanh thẳng hàng, công suất 382 mã lực và mô-men xoắn 369 lb-ft. Cả hai hệ truyền động đều có thể được chỉ định với hệ dẫn động cầu sau hoặc tất cả các bánh, trong khi hộp số tự động tám cấp nguồn gốc ZF là bắt buộc.

Tuy nhiên, cuối cùng chúng tôi mong đợi sẽ thấy một chiếc M4 mui trần. Nếu BMW làm theo ví dụ của M4 coupe, nó sẽ có sẵn với lựa chọn hộp số sàn hoặc tự động và có công suất lần lượt là 473 và 503 mã lực.

Chiếc mui trần series 4 được trang bị các tính năng thông tin giải trí và kết nối mới nhất của BMW, có nghĩa là bạn có thể thao tác các cài đặt động của xe theo nhiều cách, trong khi điều hướng được cung cấp thông tin giao thông thời gian thực và kết nối với các thiết bị di động hoạt động trơn tru với Apple CarPlay và Android với màn hình hiển thị tùy chọn.

Khi BMW series 4 mui trần ra mắt, nó sẽ cạnh tranh trực tiếp với Audi A5 và Mercedes-Benz C-class và E-class mui trần. Là dòng mới nhất và đương đại, chúng tôi hoàn toàn mong đợi nó sẽ tìm thấy vị trí của mình ở hàng đầu của phân khúc. Giá bán dao động từ 54.095 USD (khoảng 1,25 tỉ vnđ) cho 430i mui trần và 66.995 USD (khoảng 1,55 tỉ vnđ) cho M440i mui trần. Dẫn động bốn bánh là $ 2000 (khoảng 46 triệu vnđ) cho cả hai mẫu. Các mẫu xe dẫn động cầu sau sẽ có mặt tại các đại lý vào tháng 3 tới, trong khi các mẫu xDrive sẽ có mặt vào tháng 7 năm 2021.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan