Ôtô BMW 2020-10-02 10:10:44

BMW X2 nâng cấp ra mắt công chúng trong tương lai gần


BMW X2 được ra mắt lần đầu tiên, vào năm 2017 và hiện tại chính là thời gian thích hợp nhất để phiên bản nâng cấp mới nhất được ra mắt.

Nhiều khả năng, BMW X2 facelift sẽ chính thức bán vào năm sau hoặc rơi vào cuối năm nay và sẽ mang phiên bản của năm 2021.

Có lẽ rất nhiều khách hàng tò mò về X2 nâng cấp mới trông như thế nào, thì hình ảnh chạy thử của mẫu xe này tại Đức đã bị cánh săn ảnh chụp được.

Vào tháng 4, nguyên mẫu chạy thử đã từng bị bắt gặp với lớp ngụy trang kín kẽ hơn, chứ không được lộ diện như hiện tại.Về thân xe và đuôi xe của dòng xe BMW phiên bản X2 facelift, sẽ không có nhiều sự thay đổi so với phiên bản hiện hành.

Phần phía trước của dòng xe được nhà sản xuất nâng cấp, khi được trang bị lưới tản nhiệt hình quả thận lớn hơn so với phiên bản hiện hành và lắp đặt thêm cụm đèn chạy ban ngày LED tạo hình mới.

Cặp đèn sương mù với hình dáng tròn đã được có mặt trên mẫu xe chạy thử. Thiết kế phía trước của X2 cũng được nâng cấp như người anh em của mình là X2 xDrive25e PHEV phiên bản đã được ra mắt vào tháng 1 vừa qua.

Những phần được thay đổi trên BMW X2 facelift, sẽ tập trung vào phần ngoại thất. Bước vào không gian nội thất, X2 sẽ được trang bị hệ thống giải trí kết hợp với màn hình cảm ứng iDrive.

BMW X2 facelift chạy thử trên đường không ngụy trang.


Các hệ thống an toàn và hệ thống hỗ trợ người lái cũng sẽ có mặt trên phiên bản lần này. Tuy nhiên, điều này phải đợi đến khi BMW X2 facelift ra mắt chúng ta mới có thể khẳng định rõ hơn.

Hệ thống truyền động và động cơ của phiên bản lần này sẽ giữ nguyên như phiên bản hiện hành.

Hiện tại, BMW chưa có thời gian chính thức ra mắt phiên bản X2 nâng cấp.

Tin vui là với việc ra mắt X2 PHEV sớm hơn nửa năm, rất có thể thương hiệu xứ Bavaria sẽ ra mắt bản nâng cấp của mẫu crossover sớm hơn mong đợi.


Bài viết liên quan