Ôtô BMW

Ứng dụng THACO BMW chính thức hoạt động giúp chăm sóc xe dễ dàng hơn


Mới đây, THACO chính thức cung cấp đến khách hàng ứng dụng THACO BMW sau 2 tháng thử nghiệm với nhiều tiện ích cho khách hàng sở hữu dòng xe đến từ Đức.

Với ứng dụng này, chủ xe BMW c ó thể dễ dàng kiểm soát các thông tin về việc bảo dưỡng và chăm sóc xe. Chưa hết, ứng dụng còn cung cấp các hỗ trợ kỹ thuật kịp thời cho khách hàng khi cần. BMW Việt Nam đã nghiên cứu và triển khai ứng dụng THACO BMW.

 

Cụ thể, với THACO BMW khách hàng có thể tự mình tìm kiếm các thông tin hữu ích về vận hành xe, xử lý khi gặp đèn cảnh báo xuất hiện trên bảng đồng hồ, tra cứu thông tin bảo hành…

Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp các số điện thoại của các Trung tâm dịch vụ ủy quyền BMW, hotline tư vấn kỹ thuật hoặc hỗ trợ thông tin cứu hộ thông qua hiển thị trên ứng dụng khi khách hàng cần thiết. Đi kèm là khả năng tìm kiếm và chỉ đường đi đến các Trung tâm dịch vụ ủy quyền BMW.

Chưa hết,  ứng dụng THACO BMW c òn cập nhật thông tin về các chương trình ưu đãi và sản phẩm mới từ hãng, giúp cho khách hàng kịp thời nắm bắt.

 

Chia sẻ từ một số khách hàng đã cài đặt ứng dụng như ông Lê Thanh Nghị (quận 7, TP.HCM) sở hữu xe BMW 5 20i cho biết rằng chức năng đặt lịch hẹn sửa chữa, bảo dưỡng xe rất tiện. Khi đến ngày hẹn, ứng dụng THACO BMW tự động nhắc nhở chủ xe. Trong trường hợp bận, ông cũng có thể dễ dàng thay đổi ngày hẹn thông qua ứng dụng.

Ông Nguyễn Phương Nam (quận 2, TP.HCM) cho biết trải nghiệm khi sử dụng ứng dụng này khá tốt, giao diện đẹp, menu đơn giản và dễ sử dụng.

Đại diện THACO thông tin: “Chúng tôi tự hào với việc liên tục đổi mới và sử dụng công nghệ để không ngừng mang đến những trải nghiệm đẳng cấp trong việc sở hữu và chăm sóc xe cho các khách hàng. Điện thoại thông minh và máy tính bảng đã trở thành phương tiện không thể thiếu trong công việc và cuộc sống của nhiều khách hàng. Vì thế, một ứng dụng di động cung cấp các tiện ích thuận tiện cho việc chăm sóc xe, cũng như giúp khách hàng duy trì kết nối với chúng tôi mọi lúc mọi nơi là một phần tất yếu trong chiến lược chăm sóc khách hàng của chúng tôi”.

 

Hiện ứng dụng THACO BMW tương thích với hầu hết thiết bị di động, khách hàng có thể dễ dàng cài đặt trọng App Store (hệ điều hành iOS) hay Google Play Store (hệ điều hành Android).

Sau khi tải ứng dụng về máy, khách hàng cần nhập số khung xe hoặc biển số xe và nhận mã bảo mật để kết nối xe với ứng dụng Thaco BMW.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website: www.bmw.vn/vi/topics/offers-and-services/thaco-bmw-app.html hoặc liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng qua email [email protected]
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục