Xe đời sống

Cảnh sát giao thông đạp ngã người điều khiển xe máy tại Quận 1 TP.HCM

Vụ việc gây xôn xao cộng đồng này xảy ra vào khoảng 19h32 phút tối ngày 3 tháng 2 tại phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.Theo đó, một camera hành trình của chiếc ô tô đã ghi lại được vào thời điểm trên, CSGT lập chốt kiểm tra tại đường Võ Văn Kiệt, đoạn dưới chân cầu Khánh Hội. Phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy, CSGT đã dùng đèn pin rọi và ra hiệu lệnh dừng lại tuy nhiên, người điều khiển xe máy đã không chấp hành hiệu lệnh mà đánh lái nhằm lách qua vị trí CSGT đang đứng.

Lúc này, CSGT vung chân đạp thẳng vào chiếc xe máy khiến chiếc xe máy lật ngang, người điều khiển ngã vào bồn cây. Tiếp đến vị CSGT này đã đến rút chìa khóa chiếc xe máy và yêu cầu người điều khiển vào lề đường làm việc.Vụ việc nói trên được lan truyền nhanh chóng và thu về số lượng bình luận khủng. Đa phần đầu bày tỏ sự bứt xúc trước hành vì và cách làm việc của CSGT.

Lãnh đạo Đội CSGT Bến Thành thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08), Công an Tp. Hồ Chí Minh sau đó đã thừa nhận vụ việc và yêu cầu những cán bộ có liên quan giải trình.

Hiện vụ việc vẫn đang được làm rõ, chưa có kết quả cuối cùng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục