Xe đời sống

Tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 1, xe container tránh xe máy rồi tông vào xe container khác gây ùn tắc nghiêm trọng


Vụ tai nạn ghi nhận xảy ra vào khoảng 0h30 phút khuya ngày 7 tháng 2 tại xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Cụ thể vào thời điểm trên một xe container mang BKS : 51C-628.42, kéo theo rơ-moóc 51R-117.27 đang di chuyển trên quốc lộ 1 thuộc địa bàn xã Xuân Tâm. Đúng lúc này một người đàn ông điều khiển xe máy đã bất ngờ băng qua quốc lộ 1 khiến tài xế container không xử lý kịp, đã cố đánh lái nhưng không thành, cả hai phương tiện xảy ra va chạm.

Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe container nói trên tiếp tục lao sang làn đường ngược lại, tông vào chiếc xe container kéo theo rơ-moóc 51R-237.84 khiến chiếc xe container này bị đẩy vào lề đường, va chạm với một cột điện.

Hiện trường vụ tai nạn


Hậu quả của vụ tai nạn liên hoàn này khiến người điều khiển xe máy bị cuốn vào gầm xe container, chấn thương nặng được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong ngay trên đường đi đến bệnh viện.Về hai chiếc container trong vụ tai nạn đều bị hư hỏng nặng phần đầu xe. Các mảnh vỡ rơi khắp mặt đường.Vụ tai nạn khiến giao thông khu vực bị ùn tắc nghiêm trọng, các phương tiện di chuyển khó khăn.

Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt, tiến hành xử lý hiện trường, điều tiết giao thông đồng thời điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn liên hoàn này.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục