Xe đời sống

Tai nạn liên tiếp do xe tải tông thẳng vào xe 7 chỗ, va chạm xe máy rồi lao vào nhà dân gây thiệt mạng, bị thương nghiêm trọng nhiều người


Xuất hiện tiếng nổ lớn trước vụ tai nạn liên hoàn do tài xế xe tải tông liên tiếp vào nhiều phương tiện giao thông khác rồi lao vào nhà dân gây thiệt mạng và bị thương nghiêm trọng nhiều người.


Chiếc xe tải sau khi tông ôtô, nhiều xe máy đã lao vào 4 nhà dân 


Vụ tai nạn giao thông liên hoàn này xảy ra vào khoảng 18h chiều ngày 24/10 tại tỉnh lộ 623B đoạn qua xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.
Tổn thất gây ra vô cùng đau đớn và nặng nề : 2 người chết tại chỗ, 7 người bị thương rất nặng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu và một trong số này đã không qua khỏi, chưa liệt kê tài sản hư hỏng.

Hiện trường vụ tai nạn tối 24-10


Theo kết quả từ Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cho biết các nạn nhân bị thương đang trong tình trạng rất nặng, đa chấn thương, suy hô hấp. Hiện các nạn nhân đang điều trị tại khoa Hồi sức tích cực, phải thở máy.

Theo bước đầu điều tra, người dân xung quanh hiện trường cho biết họ nghe được tiếng nổ lớn và sau đó là  xe tải biển số TP.HCM tông vào chiếc ôtô 7 chỗ và nhiều xe máy rồi lao thẳng vào nhà dân.

Tại hiện trường, chiếc xe tải tông vào nhà dân và kẹt cứng, dưới gầm xe có người chết. Hiện dưới gầm xe còn ngổn ngang bởi xe tông nhiều vật dụng và cuốn cả xe máy vào gầm.

Chiếc ôtô 7 chỗ bẹp dúm phần đầu 


Hiện ghi nhận ít nhất 4 ngồi nhà bị hư hại, sập đổ, nền đường đầy vết in xe kéo dài khoảng 40m.

Cơ quan chức năng đã đưa 2 thi thể ra ngoài. Hàng loạt băng ca, xe cứu thương được ngành y tế đưa đến hiện trường sẵn sàng cấp cứu người bị nạn.

Công an vào việc, đang cho chốt chặn để bảo vệ hiện trường, đại diện viện kiểm sát đã có mặt. Lực lượng cứu hộ đang khẩn trương làm việc, tìm kiếm người bị nạn còn kẹt dưới gầm xe tải.

Công an tìm kiếm người bị nạn tại hiện trường


Ông Nguyễn Tăng Bính - phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi - cũng có mặt tại hiện trường chỉ đạo xử lý vụ việc.

Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Tăng Bính (giữa) có mặt tại hiện trường chỉ đạo giải quyết hậu quả vụ tai nạn


Xác minh danh tính tài xế gây ra vụ tai nạn liên hoàn với nhiều tổn thất về người và của này là Nguyễn Văn Linh. Hai người chết tại hiện trường gồm Đinh Văn Trăng (trú xã Sơn Thành, huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi) và Nguyễn Quốc Thủ (phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi). Những người bị thương gồm Bùi Thị Kim Liên, Bùi Thị Lý, Lê Thị Thi. Những người còn lại chưa rõ thông tin.

Hiện trường ngổn ngang vật dụng nhà cửa hư hỏng 
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục