Xe đời sống

Xe tải mất điều khiển tự trôi tông liên tiếp vào các xe máy

Chiếc xe tải bất ngờ trôi tự do gầm 200m, đã tông vào những chiếc xe máy đậu ở bên đường, sau đó đâm gãy hai trụ điện và lật nghiêng.
Khoảng 15h ngày 24/10, trên con đường Phù Đổng Thiên Vương (phường 8, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông, xe tải đụng liên tiếp nhiều chiếc xe ở bên lề đường, rất may vụ tai nạn này không có ai bị thương.

Theo như một số thông tin cho biết rằng, chiếc xe tải mang biển số 50LD - 164.80 (chưa rõ danh tính tài xế) đã điều khiển chiếc xe tải di chuyển trên con đường Phù Đổng Thiên Vương đi Ngã 5 Đại học Đà Lạt, thì đậu lại bên đường.

Tài xế bước xuống xe, thì bất ngờ chiếc xe tự trôi đi khoảng tầm 200m rồi tông trực diện vào các chiếc xe máy đang đậu bên lề đường, và sau đó tông thẳng vào cột điện gần đó.

Chiếc xe tải lật nghiêng, bia trên xe tung tóe khắp đường.


Tại hiện trường xảy ra vụ tai nạn, chiếc xe tải lật ngang trên đường, và bia trên xe tung tóe khắp đường, có hơn 10 chiếc xe máy bị tông nằm ngổn ngang trên đường, và thêm 2 cây cột điện bị ngả.

Vụ tai nạn không có ai bị thương hay thiệt mạng. Sau khi xảy ra vụ tai nạn, tài xế đã đến Công an TP Đà Lạt trình báo sự việc, và đang được kiểm tra nồng độ cồn và ma túy.

Nguyễn nhân xảy ra vụ tai nạn giao thông trên đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục