Xe đời sống

Ô tô Fortuner bất ngờ lao qua dải phân cách làm tử vong 3 mạng người

Một chiếc ô tô thuộc thương hiệu Fortuner lưu thông trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, khi di chuyển đến khu vực xã Liên Bão, huyện Tiên Du, bất ngờ lao qua dải phân cách giữa đường khiến cho 3 người chết. 
Vào lúc chiều ngày 24/10, trên đoạn đường cao tốc tại Hà Nội- Bắc Giang đoạn qua xã Liên Bão, huyện Tiên Du (Bắc Ninh), đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông cực kì nghiêm trọng, với 3 chiếc xe mang biển số là 99C-092…, xe 99L-05… và xe ô tô Fortuner 31F-86….

Vào thời gian trên, chiếc ô tô mang biển số xe 31F- 86…  đang chạy trên đường cao tốc của Hà Nội - Bắc Giang theo chiều Bắc Giang- Hà Nội.

Sau đó đột nhiên lao nhanh ra dải phân cách được đặt ở giữa đường cao tốc và ngay sau đó chiếc xe này va chạm với một chiếc xe mang biển số là 99C -092… và xe ô tô biển kiểm soát 99L- 05… đang di chuyển trên hướng ngược lại của đoạn đường này.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, hậu quả đã khiến 2 người có mặt trên chiếc xe mang biển số 31F- 86… đã tử vong ngay tại chỗ và 1 người trên xe trên xe ô tô khác bị thương.

Sau khi vụ tai nạn giao thông xảy ra, thì Công an huyện Tiên Du đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh Bắc Ninh) đã tập trung lại, khám nghiệm hiện trường, và  phân luồng giao thông. Hiện tại đang điều tra nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục