Xe đời sống

Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng ở Thái Bình điều khiển ô tô tông trúng xe máy khiến 1 người chết


Vụ tai nạn ghi nhận xảy ra vào khoảng 14h ngày 13/1 tại TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Theo điều tra ban đầu, vào thời điểm trên một chiếc ô tô mang BKS : 17A-071.82 đang lưu thông theo hướng Ngô Thì Nhậm - Quang Trung.

Khi xe di chuyển đến đoạn Ngã tư Ngô Thì Nhậm - Phan Bá Vành thuộc địa bàn phường Quang Trung, TP. Thái Bình thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy do Đỗ Ngọc Hải (19 tuổi, trú tại thị trấn Kiến Xương, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) điều khiển.Hậu quả sau cú va chạm mạnh, anh Hải bị thương nặng được đưa người dân gần đó phát hiện nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. Tuy nhiên do thương tích quá nặng đã không qua khỏi.

Sau khi điều tra xác định tài xế ô tô trong vụ tai nạn chết người này là ông Tô Thế Hệ (54 tuổi, trú tại phường Trần Lãm, TP.Thái Bình), hiện đang là Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng thuộc UBND huyện Vũ Thư.

Qua kiểm tra nhanh, phía lực lượng chức năng ghi nhận ông Hệ không vi phạm về nồng độ cồn, hiện đang chờ kết quả giám định chất kích thích khác.

UBND huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình cũng cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc trên và động viên tư tưởng ông Hệ, thăm hỏi, chia buồn với nạn nhân và gia đình, hợp tác với cơ quan chức năng để làm rõ vụ tai nạn.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe ô tô và xe máy khiến một người tử vong.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục