Xe đời sống

Xe Trung Quốc BAIC Q7 ôm cua tốc độ cao rồi va vào tảng đá trên đèo Bảo Lộc khiến 1 người chết, 3 người bị thương


Vụ tai nạn được camera giám sát của một ngôi nhà bên đường ghi nhận xảy ra vào khoảng 16h45 phút chiều ngày 24 tháng 2 trên quốc lộ 20, đoạn qua đèo Bảo Lộc thuộc địa bàn xã Đạ M'Ri, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng.Cụ thể vào thời điểm nêu trên một chiếc ô tô thương hiệu Trung Quốc BAIC Q7 mang BKS : 60A-591.78, đang lưu thông trên quốc lộ 20 theo hướng từ thành phố Bảo Lộc đi tỉnh Đồng Nai.

Khi chiếc xe di chuyển đến khúc cua đoạn Đài Đức Mẹ suối An Bình thì tài xế không làm chủ được tốc độ khiến xe bị mất lái rồi tông vào tảng đá bên đường.

Cú va chạm mạnh khiến phần đuôi xe của chiếc BAIC Q7 bị hất văng lên không trung rồi mới rơi xuống đường.

Hiện trường vụ tai nạn


Thời điểm xảy ra tai nạn trên chiếc ô tô này có 4 người bao gồm 1 em bé 8 tuổi ghi nhận đã tử vong và 2 người khác bị thương nặng, riêng tài xế chỉ bị thương nhẹ. Cả 4 nạn nhân là người trong cùng gia đình, trú tại phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, và chiếc BAIC Q7 này là xe thuê tự lái.

Chiếc ô tô BAIC Q7 sau tai nạn bị hư hỏng nặng nề, phần đầu xe vỡ nát, túi khí bên trong cũng đã bung ra.Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt, tiến hành xử lý hiện trường đồng thời điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục