Xe đời sống

Hai người điều khiển xe máy thiệt mạng tại "ngã tư tử thần" Bình Dương


Vụ tai nạn ghi nhận xảy ra vào khoảng 8h ngày 13/12 tại phường Hoà Phú, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Cụ thể vào thời điểm kể trên, hai người trên xe máy mang BKS : 69M1-242.xx là Nguyễn Chí Nguyện (18 tuổi, quê Cà Mau) và Lê Phúc Hậu (22 tuổi, quê Kiên Giang) đang lưu thông trên đường Lê Lai trong KCN Đồng An 2 (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) để đến công ty làm việc.

Khi xe di chuyển đến đoạn ngã tư giao nhau với đường Nguyễn Văn Linh (phường Hoà Phú, TP Thủ Dầu Một) thì bất ngờ lao thẳng vào bên hông xe container mang BKS : 61C-313.xx lưu thông từ đường Nguyễn Văn Linh cũng đang băng qua ngã tư.Hậu quả sau cú va chạm mạnh, cả hai người trên xe máy bị ngã xuống đường, tử vong tại chỗ.Về phía phương tiện giao thông là xe máy bị hử hỏng nặng nằm giữa đường.Hiện lực lượng chức năng đã có mặt, tiến hành điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến 2 người tử vong này.

Được biết ngã tư ngã tư Lê Lợi - Nguyễn Văn Linh lưu lượng xe tải, xe container từ các khu công nghiệp Đồng An 2, VSIP 2, Phú Tân đổ ra nhiều nhưng lại không có đèn tín hiệu giao thông nên thường xảy ra nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng. Trước đó, vào ngày 12/12, tại đây cũng đã xảy ra một vụ tai giữa xe máy với xe tải khiến 1 người đàn ông tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn ngày 12/12
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục