Xe đời sống

Tài xế thiệt mạng do bị chính chiếc xe của mình cán qua người

Dừng xe lại kiểm tra, tài xế thiệt mạng do chính chiếc xe của mình cán qua người tại Châu Thành.

 

Sự việc được ghi nhận vào khoảng 21h tối ngày 22/10, chiếc xe gây tai nạn mang biển số BKS : 65C-149.98 đang lưu thông trên QL1A, hướng đi từ miền Tây về TP HCM. Khi xe đang đi qua đoạn thuộc địa bàn ấp Thạnh Hưng, xã Thạnh Phú, huyện Châu Thành thì bị hư hỏng.

Tài xế tấp vào lề, cho dừng xe sát dải phân cách trên đường và xuống đứng trước đầu xe để kiểm tra. Thì ngay lúc này chiếc xe bất ngờ trôi về trước hất ngã tài xế xuống đường và cán qua người.

Sau khi gây tai nạn, chiếc xe lại tiếp tục lao tự do hơn 200m trên QL1A tông gãy bảng quảng cáo trên đường rồi va chạm nhẹ vào hàng rào của nhà một hộ dân ven đường mới dừng lại.

Hiện trường vụ tai nạn


Chiếc xe lúc này vẫn tiếp tục lao về phía trước, người dân xung quanh phát hiện lầm tưởng rằng tài xế đã gây tai nạn đang điều khiển xe bỏ chạy nên tiến hành truy đuổi.

Tuy nhiên khi đến bên chiếc xe tải và nhìn vào trong thì thấy bên trong chiếc xe không có người cầm lái. Tài xế xe tải trước khi tử vong đã cho người dân biết mình đang sửa xe bị hỏng thì chiếc xe bất ngờ mất lái cán qua người.

Người dân lập tức thông báo cho cơ quan chức năng, nhận được tin báo đội CSGT Công an huyện Châu Thành phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục