Xe đời sống 2020-10-22 22:11:58

Những mẫu ô tô được săn đón dự kiến ra mắt cuối năm Covid-2020


TOP 3 mẫu xe ô tô được người dùng mong đợi dự kiến ra mắt vào cuối năm 2020 :


1.Honda CityĐây là cái tên được nhiều người rối rít săn đón sau khi xuất hiện hàng loạt các thông tin rò rỉ về việc ra mắt vào đầu tháng 12 năm nay.

Cụ thể ở phiên bản mới, Honda City sẽ cải tiến hoàn toàn nội và ngoại thất, giữ nguyên động cơ cũ.

Về ngoại thất, xe thay đổi mặt ca-lăng giống mẫu đàn anh Accord, đèn đầu và đuôi được thay đổi đi kèm thân xe được làm hài hòa hơn bản cũ. Thay đổi gần như hoàn toàn về nội thất với vô-lăng và đồng hồ trung tâm được làm giản lược.

Mặc dù chưa có giá bán cụ thể nhưng các đại lý đã bắt đầu nhận cọc cho ba phiên bản với giá dự kiến 580-620 triệu đồng. Đây hứa hẹn sẽ là mẫu xe cạnh tranh gay gắt với các đối thủ nặng kí như Vios và Accent.

2. Kia MorningĐứng thứ 2 là Kia Morning với sau hơn 10 năm chưa có phiên bản cập nhật kiểu dáng. Đây quả thực là một phiên bản đáng mong đợi. Theo thông tin, cuối năm nay Kia Morning sẽ trình làng phiên bản mới với sự lột xác về thiết kế.

Hiện đến nay vẫn chưa có thông tin về các chi tiết thông số cũng như hình ảnh của phiên bản sẽ về Việt Nam. Tại thị trường Hàn Quốc, mẫu xe mới này được sử dụng động cơ mới, dự đoán phiên bản ở nước ta sẽ có nhiều nâng cấp công nghệ và tiện nghi.

Nhiều fan cứng của Kia hi vọng rằng đây sẽ là mẫu xe giúp “vực dậy” phân khúc A và giúp hãng lấy lại vị trí trong cuộc đua doanh số so với i10 và Fadil. Sau 9 tháng của năm 2020, Kia Morning chỉ bán ra được 3.854 chiếc trong khi i10 là 10.101 chiếc và Fadil là 6.461 xe trong 5 tháng (tháng 5-9/2020).

3. Nissan SunnyNhiều thông tin cho rằng mẫu xe này sẽ được ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2021, tuy nhiền vẫn chưa có xác nhận cụ thể từ hãng.

Tại thị trường ô tô nước ta, mẫu xe Sunny đã xuất hiện được 8 năm tuy nhiên doanh số không có gì vượt trội bởi ngoại hình không bắt mắt, nên dù đây là mẫu xe có khả năng vận hành tốt nhưng ít được người dùng quan tâm.

Với phiên bản mới này, nhiều người kì vọng đây sẽ là một sự “lột xác” đến từ Nissan Sunny. Phiên bản mới của Sunny được ra mắt với tên gọi Almera tại thị trường Mỹ và Thái Lan. Với một doanh số không tốt trong phân khúc, việc đưa Sunny mới về sẽ không chỉ làm thay đổi bộ mặt của mẫu xe này, mà có thể sẽ giúp chiếc xe cải thiện về cả doanh số.

Doanh số các mẫu xe hạng B sau 9 tháng 2020
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục