Xe đời sống

Toyota đóng cửa hai đại lý do lũ lụt nhưng vẫn nhận cứu trợ 100 hộ gia đình miền Trung


Toyota đóng cửa hai đại lý tại miền Trung do ảnh hưởng lũ lụt nhưng vẫn đón nhận cứu trợ 100 hộ gia đình đến ở miễn phí tại 2 khách sạn khu vực Hà Tĩnh.


Những ngày vừa qua, cả nước đoàn kết hướng về lũ lụt tại các tỉnh miền Trung. Người góp tiền, người góp sức chỉ mong người dân có thể chống chọi được với cơn lũ kỉ lục này. Không những buồn đau, mất mác từ người dân địa phương, mà bên cạnh đó các doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng không kém.

Cụ thể, Toyota Việt Nam (TMV) vừa chính thức ra thông báo về việc điều chỉnh hoạt động đại lý của hãng tại các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt. Theo đó, từ 19/10, hai đại lý Toyota Quảng Bình (số 204, Lý Thường Kiệt, phường Đồng Phú, Đồng Hới, Quảng Bình) và Toyota Phú Tài Đức – Hà Tĩnh (số 15, đường Trần Phú, phường Trần Phú, tỉnh Hà Tĩnh) sẽ tạm dừng hoạt động.Mặc dù phải dừng hoạt động nhưng tình người thì không. Tin mới nhất, Tập đoàn Phú Tài Đức sẽ đón nhận 100 hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tới trú miễn phí tại khách sạn Bình Minh (9 Trần Phú, Bắc Hà, Hà Tĩnh) và khách sạn White Palace (139 Hà Huy Tập, Nam Hà, Hà Tĩnh). Đồng thời, đại lý Toyota Hà Tĩnh tiếp nhận xe ô tô đỗ miễn phí tại tòa nhà Toyota Phú Tài Đức.

Đại diện truyền thông của TMV cũng đã xác nhận rằng tính đến thời điểm tạm dừng hoạt động, cả hai đại lý Toyota nêu trên đều chưa có bất kỳ thiệt hại nào về vật chất do lũ lụt gây ra. Các phương tiện tại đại lý vẫn được đảm bảo nơi đậu, đỗ không bị ảnh hưởng bởi lũ lụt. Vì vậy như đại lý Toyota Phú Tài Đức – Hà Tĩnh có thể tiếp nhận ô tô đỗ miễn phí.

Tình trạng ngập lụt đang diễn ra ở miền Trung


Được biết đại lý đón nhận cứu trợ này đi vào hoạt động chính thức năm 2019, Đại lý Toyota Phú Tài Đức – Hà Tĩnh với tổng kinh phí đầu tư lên tới 7,5 triệu USD, có tổng diện tích mặt bằng 5.360 m2. Đây là đại lý đạt chuẩn 3S của Toyota , đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu về nhân lực, các trang thiết bị nhà xưởng cũng như về cơ sở hạ tầng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục