Xe đời sống

THACO miễn phí kiểm tra xe, giảm giá phụ tùng cho khách hàng Miền Trung


Hỗ trợ khách hàng kiểm tra xe tổng quát và giảm chi phí phụ tùng, vật tư tại một số tỉnh miền Trung đến từ vị trí của Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO)


Cụ thể, khi chủ sở hữu các dòng xe thuộc thương hiệu Kia , Mazda , Peugeot, BMW và MINI tại các tỉnh thành kể trên khi đưa xe đến xưởng dịch vụ của hãng trong khoảng thời gian từ ngày 20/10/2020 đến 20/11/2020 đều được miễn phí công kiểm tra xe tổng quát và hỗ trợ 15% chi phí phụ tùng, vật tư thay thế trong trường hợp xe cần sửa chữa. Lưu ý, mỗi khách hàng chỉ nhận được một lần hỗ trợ trong thời gian diễn ra chương trình.“Thêm an tâm trên mỗi dặm đường”, tiêu chí của THACO làm ấm lòng người tiêu dùng. Theo sau đó là các hành động thiết thực như các chương trình hậu mãi, quan tâm khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe. Chương trình lần này là cách thiết thực để Công ty chia sẻ khó khăn và đồng hành cùng khách hàng trong hoàn cảnh bão lũ đang gây thiệt hại nặng nề về người và của tại các tỉnh miền Trung.

Đi kèm với chương trình dành cho khách hàng, THACO cũng đã trao 3 tỷ đồng cho đồng bào các tỉnh Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình nhằm hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn, sớm khắc phục hậu quả sau mưa lũ để ổn định cuộc sống.

Hiện khách hàng có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.1101 (BMW-MINI-Peugeot) và 1900.54.55.91 (Kia -Mazda ) hoặc liên hệ các chi nhánh/đại lý THACO tại miền Trung để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch kiểm tra xe.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục