Xe đời sống

Geely xem xét dịch vụ đăng ký thương hiệu, khách hàng sẽ phải trả phí nếu sử dụng ô tô của họ


Tập đoàn Geely - chủ sở hữu ( hoặc chủ sở hữu một phần) của Lotus, Lynk & Co, Mercedes -Benz, Polestar, Smart và Volvo - đang xem xét triển khai dịch vụ đăng ký theo đó khách hàng phải trả phí hàng tháng để sử dụng bất kỳ ô tô nào của họ.


Trong khi nhấn mạnh rằng bất kỳ kế hoạch nào như vậy vẫn đang ở giai đoạn thảo luận, giám đốc điều hành chiến lược doanh nghiệp và quản lý sản phẩm của Lotus, Uday Senapati, cho biết trong sự kiện Future of the Car của Financial Times : “Khi bạn là một phần của một tập đoàn lớn, điều tự nhiên là bạn sẽ xem xét những gì có thể làm được cùng nhau. Đó là một điều hiển nhiên để xem xét".Senapati cho biết thêm :“Đối với Lotus, con số đó có lẽ cao hơn. Nó thực sự là một chiếc xe mùa hè chủ nhật cho một nhóm những người đam mê yêu thích nó vì điều đó. Chúng tôi có thể thay đổi điều đó trong tương lai, bằng cách làm cho những chiếc xe của chúng tôi trở nên hữu ích hơn và chuyển sang các phân khúc khác nhau, nhưng cũng có cơ hội trong việc chia sẻ".Tuy nhiên, Senapati không đồng ý rằng việc chia sẻ xe hơi là điều không thể tránh khỏi trong tương lai, ông nói: “Tôi tin rằng quyền sở hữu xe hơi là hiện hữu. Ô tô không chỉ là một món hàng của nhiều người; chúng có ý nghĩa nhiều hơn, và đó sẽ luôn là như thế".

Một báo cáo Global Market Insights gần đây đã dự đoán rằng 20% ​​hành trình bằng ô tô sẽ được thực hiện bằng ô tô hoạt động theo dịch vụ thuê bao vào năm 2026.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục