Xe đời sống

"Chiếc túi khổng lồ" ngăn ô tô của bạn khỏi virus corona


Chứa xe trong “chiếc túi khổng lồ” được sáng chế bởi Tata Motor Ấn Độ giao cho khách hàng, đảm bảo an toàn trong mùa COVID. 


Đại dịch COVID-19 là một mối hiểm họa ngày càng nguy hiểm với tốc độ lây lan nhanh chóng. Tại nước ta hiện nay, dịch bệnh đã có dấu hiệu quay trở lại. Trong thời gian này, mọi hoạt động đều phải thật cẩn thận đề phòng virus corona.

Trước tính trạng này, đề cao nhu cầu cảnh giác cũng như tăng độ an toàn cho khách hàng sở hữu xe, một số đại lý hay thậm chí các nhà sản xuất cũng phải “vò đầu, bứt tóc” suy nghĩ ra các biện pháp an toàn.

Đáng chú ý trong thời gian này là một phương pháp đến từ Ấn Độ. Cụ thể hãng Tata Motor của Ấn Độ áp dụng cách thức làm sạch, vệ sinh, khử khuẩn xe ô tô và để vào bên trong một chiếc túi bóng khổng lồ (Safety Bubble), sau đó giao “chiếc túi ” này đến tay khách hàng.Taka Motor chia sẻ chiếc túi này sẽ đảm bảo không một ai có thể chạm vào chiếc xe (đã được khử khuẩn) cho đến khi nó được giao đến tay khách đặt mua, từ đó có thể phần nào hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh.Đây là một ý tưởng được các nhân viên Tata Motor đưa ra từ tháng 08/2020 trong chương trình Sanitized by Tata Motors, nhằm gia tăng mức độ an toàn cho khách hàng mua xe giữa mùa dịch Covid-19.Tata Motor cho biết sẽ áp dụng “chiếc túi khổng lồ” này trên diện rộng trong thời gian sắp tới.

Được biết trước đó nhà phân phối ô tô Ấn Độ này cũng đã áp dụng nhiều biện pháp để đảm bảo an toàn cho khách hàng trước đại dịch như : vệ sinh và chăm sóc xe cộ, cung cấp thiết bị khử trùng, nước rửa tay, găng tay và hộp đựng khăn giấy cho các đại lý cũng như khách hàng đến mua xe.Hiện tại, Ấn Độ đang là vùng dịch lớn thứ hai chỉ sau Mỹ, với hơn 9,5 triệu ca nhiễm và khoảng 138 nghìn ca tử vong trên tổng 64,5 triệu người mắc Covid-19 toàn thế giới.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục