Xe đời sống 2020-09-25 23:20:04

Đâu là vấn đề ngăn cản bạn mua một chiếc xe mới ?


Trong khi đại dịch Covide-19 gây ảnh hưởng khá lớn đến doanh số bán ô tô vào đầu năm , các chuyên gia đang dự đoán sự trở lại sớm hơn dự kiến ​​sẽ hình thành trong Quý 3. Nếu bạn là một trong số hàng triệu người Mỹ mua một chiếc ô tô hoặc xe tải mới trong vài tháng tới, trước hết, xin chúc mừng bạn. Thứ hai, tôi muốn hỏi tất cả các bạn một câu hỏi đơn giản: Đâu là tính năng ngăn bạn mua một chiếc xe mới ?

Nếu chiếc mõm khổng lồ của BMW M3 và M4 được tiết lộ gần đây là điều đầu tiên bạn nghĩ đến, thì có lẽ bạn không đơn độc. Những chiếc xe hơi có thể sẽ rất hoành tráng để lái nhưng bạn có thể thực sự bỏ ra hơn 70.000 đô la (khoảng 1,6 tỉ) tiền mặt khó kiếm được của mình cho một thứ trông giống như vậy không? Mặt khác, có lẽ đó là sự vắng mặt của một tính năng nhất định khiến bạn không muốn “xuống tiền” cho dòng xe này.

Ví dụ, một người dùng từng cho biết việc Volkswagen ID.4 mới không có cốp trước là điều duy nhất khiến anh ta không muốn mua nó và tìm kiếm một sự lựa chọn khác hợp lí hơn là chọn một chiếc xe không có cốp trước.

Nói về xe điện, Youtuber công nghệ và chủ sở hữu của Tesla, Marques Brownlee gần đây đã tuyên bố sau một đợt lái thử kéo dài rằng anh ta sẽ chọn lái một chiếc Porsche Taycan thay vì một chiếc Tesla tương đương nếu chỉ có chiếc Porsche có quyền truy cập vào mạng Supercharger của Tesla. 

Đối với phần lớn chúng ta, những người không đủ may mắn để mua sắm những chiếc sedan điện sáu con số hoặc từ chối những chiếc BMW hiệu suất cao chỉ vì sự phù phiếm, thường chỉ có một thứ đứng giữa chúng ta và lựa chọn mua một chiếc xe mới sáng bóng đó : tiền .

Đây chỉ là giả thuyết của chúng tôi đưa ra, còn bạn, vấn đề ở bạn khi chưa mua một chiếc xe mới là gì?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan