Xe đời sống 2020-09-21 18:42:25

Nghiên cứu về mối liên hệ giữa xe và tỷ lệ thành công tìm được người yêu trên Tinder


Nhờ có Tinder và các ứng dụng hẹn hò tương tự khác, việc gặp gỡ một người mới chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách nâng cao tỷ lệ có được người bạn thích “quẹt phải” hồ sơ của mình, thì có vẻ như việc tạo dáng bên những chiếc xe khác nhau có thể làm tăng (hoặc giảm) cơ hội của bạn, ít nhất đó là những gì Click4Reg đã phát hiện ra trong một cuộc khảo sát gần đây.
Kết quả cuộc khảo sát do Click4reg thực hiện.

Có thể cho rằng thống kê quan trọng nhất ở đây là thống kê tỷ lệ người dùng Tinder cảm thấy hấp dẫn bởi chiếc xe nào nhất -  và kẻ chiến thắng là Mercedes-Benz C-Class. Thắng 218 cuộc so sánh trong tổng số 300 cuộc được thực hiện, tỷ lệ thành công 72,6%.

Để đạt được những con số đó, hai tài khoản Tinder riêng biệt đã được tạo, một nam và một nữ, “thay đổi ảnh hồ sơ chính sau mỗi 300 lần vuốt. Trong mỗi ảnh hồ sơ chính mới, người dùng Tinder tạo dáng bên cạnh một trong 15 chiếc xe phổ biến, sau đó tài khoản sẽ được sử dụng để xác định những chiếc xe nào làm tăng và giảm cơ hội nhận được kết quả phù hợp của bạn.

Chiếc xe hấp dẫn thứ hai đối với người dùng Tinder là Range Rover Sport (213/300 lượt thích), được xếp hạng thuận lợi với cả nam và nữ.

Vậy chiếc xe nào sẽ khiến bạn mất điểm trong mắt đối phương?

Theo các con số, đó sẽ là Toyota Yaris, có tỷ lệ thành công thấp nhất là 50,3%. Mẫu xe ít phổ biến thứ hai là Hyundai i10 (52,3%), tiếp theo là Nissan Micra (54%).

Hẹn hò với ai đó vì bạn thích ô tô của họ hoặc sở thích ô tô của họ không phải là chiến lược tốt nhất để thành công trong mối quan hệ lâu dài. Nhưng nếu vì bất cứ lý do gì mà bạn muốn biết loại xe nào có xu hướng thu hút sự chú ý, thì cuộc khảo sát này xác nhận khá nhiều điều thú vị.


Chủ đề cùng mục