Xe đời sống

Dùng siêu xe Lamborghini đi bán dưa hấu và cái kết ...


    [*] Vừa qua tin tức gây sốc cộng đồng mạng, một chàng trai người Iran đã gây chú ý khi sử dụng siêu xe Lamborghini Aventador màu tím trị giá 672.000 USD (Khoảng gần 16 tỷ đồng) để đi bán … dưa hấu.
Anh chàng “chưa nhìn mặt đã biết đẹp trai này” là Seyyed Yashar Tavakolian, địa điểm kinh doanh là những con phố tại Beyoglu - một quận nổi tiếng quy tụ nhiều người giàu có ở thành phố Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ.

Anh chàng có lẽ không bận tâm mấy về mức phạt này


Theo như thông tin, anh chàng này để dưa hấu trong cốp và đậu xe bên lề đường để rao bán dưa hấu với giá khoảng 14.000 đồng/kg. Để “được” mua dưa từ gian hàng đặc biệt này, khách hàng phải xếp hàng dài để chờ đợi.

“gian hàng” của anh


“Phi vụ mua bán” đang diễn ra thuận lợi, thì vừa qua  một sự cố đã đến vào ngày 4/9, siêu xe Lamborghini Aventador này đã bị cảnh sát giao thông “hỏi thăm”.

Với hành vi phạm lỗi : sử dụng phương tiện ngoài mục đích đăng ký trong bằng lái, anh chàng Tavakolian bị xử phạt hành chính 1228 libra (tương đương khoảng gần 4 triệu đồng). Không chỉ có vậy, anh chàng này còn bị treo bằng lái trong 15 ngày.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục