Xe đời sống

"Truyền nhân Khá Bảnh" múa quạt và bắn tim khi đang điều khiển xe máy, cô gái nhận cái kết đắng


Vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao về đoạn video quay lại cảnh một cô gái điều khiển xe máy, không đội mũ bảo hiểm thực hiện hành động thả hai tay để "múa quạt" và "bắn tim" khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Đoạn video dài khoảng 29 giây này do một người đi xe máy khác quay lại trên cầu Thạch Bích của thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, vào khoảng 19 giờ tối ngày 2/1/2021.Phần đông ý kiến cho rằng cô gái này chẳng những vi phạm luật giao thông đường bộ mà còn coi thường tính mạng của bản thân và người khác.

Hiện lực lượng chức năng thành phố Quảng Ngãi đã vào cuộc, tiến hành điều tra và xác minh được danh tính của cô gái trong đoạn video trên.

Cô gái thả hai tay để "múa quạt" và "bắn tim" trên cầu Thạch Bích


Được biết, nhân vật chính trong đoạn video tên là Đỗ Thị Kim H. (21 tuổi, trú tại xã Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) vào sáng nay (ngày 6/1) được Đội CSGT Công an thành phố Quảng Ngãi mời lên làm việc.

Tại đây, cô H. đã thừa nhận hành vi của mình. Sau khi làm rõ sự việc, với các lỗi điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, xe máy không có gương chiếu hậu và thả hai tay khi đang điều khiển xe, Đội CSGT Công an thành phố Quảng Ngãi đã quyết định xử phạt hành chính đối với trường hợp này với mức phạt là 7,4 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 3 tháng và tạm giữ phương tiện trong 7 ngày.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục